Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot bật mí việc chuẩn bị ra mắt skin Swain Luyện Rồng

LMHT: Riot bật mí việc chuẩn bị ra mắt skin Swain Luyện Rồng

Team XemGame | 18/01/2018 11:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những thứ mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đã yêu cầu Riot cho ra mắt trong nhiều năm qua chính là trang phục Swain Luyện Rồng. 

Việc điều khiển rồng thay vì những con quạ để cắn xé kẻ thù đi kèm với việc biến hình thành một con rồng khổng lồ khi sử dụng chiêu cuối thực sự là một trong những thứ cool ngầu nhất mà Riot có thể thiết kế cho skin của mình. Tuy vậy rất có thể là do không phải là tướng phổ biến trong meta, mà rất lâu rồi ước muốn của người chơi chưa được thực hiện.

Nhưng mới đây theo một bài đăng trên diễn đàn LMHT thế giới thì rất có thể Riot đã và đang trong quá trình phát triển bộ trang phục này và chuẩn bị ra mắt nó trong thời gian sắp tới.

Cụ thể rất nhiều game thủ khi đăng nhập vào phần Cửa Hàng của máy chủ thử nghiệm PBE đã phát hiện ra một điều kỳ lạ.Đó là việc xuất hiện một ô trang phục trống với tên gọi “XinZhao Đồ Long” có thể mua được.

Điều đáng nói là game thủ này đã sỡ hữu chính XinZhao Đồ Long trong kho đồ của mình rồi, bên cạnh đó trang phục này cũng đã xuất hiện từ khá lâu về trước trên máy chủ chính thức (Việc để ô biểu tượng trống chỉ dành cho những skin đang trong quá trình phát triển) .

Vì tò mò nên anh chàng này quyết định mua thử về để xem thực ra là gì. Tuy vậy thông báo xuất hiện lại cho thấy việc đã mua thành công trang phục dành cho Swain?!!?

Một trong những giả thuyết mà game thủ đặt ra xung quanh vấn đề này là Riot đang giấu những phần đang trong quá trình thiết kế của trang phục Swain Luyện Rồng ở đây vì chung chủ đề. Hoặc chỉ đơn giản là một sai lầm ở máy chủ thử nghiệm mà thôi (một việc rất thường thấy vì pbe rất lộn xộn).

Tuy vậy với việc Swain làm lại chỉ còn cách vài tháng nữa thôi, rất có thể đây chính là dịp không thể nào tốt hơn để giới thiệu một skin mới cho nhà chiến thuật đại tài của Noxus này. Hãy cùng xem ước mơ của mọi Swain main trên toàn Thế Giới có được thực hiện trong thời gian sắp tới không nhé?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày