Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot bất ngờ làm mẫu skin T1 Gwen siêu đẹp để “dụ dỗ” Zeus

LMHT: Riot bất ngờ làm mẫu skin T1 Gwen siêu đẹp để “dụ dỗ” Zeus

Team XemGame | 27/12/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu chuyện thiết kế skin vô địch CKTG 2023 của T1 tiếp tục có thêm những tình tiết thú vị, lần này là từ phía Riot.

Theo những thông tin từ các buổi stream tuyển thủ T1 những ngày qua, những tướng được chọn làm skin vinh danh chức vô địch CKTG 2023 của 5 thành viên đã lần lượt được chốt.

Sau quyết định bất ngờ của Faker và màn quay xe của Keria thì 5 tướng được xác nhận làm skin là Jayce, Lee Sin, Orianna, Jinx và Bard. Các fan T1 đã có thể yên tâm không có sự thay đổi nào sau khi hồi hộp chờ tin trong suốt những ngày vừa qua.

Và trong buổi stream mới đây, tuyển thủ Zeus chia sẻ thêm một câu chuyện thú vị liên quan đến Riot. Theo đó đội ngũ thiết kế skin LMHT đã lường trước tình hình này và phác thảo tới 3, 4 vị tướng mỗi vị trí để làm skin cho T1 (tất nhiên dựa trên các tướng đã được tuyển thủ chọn ở CKTG 2023).

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot nhận định Faker là biểu tượng của eSports, sánh với Messi và Michael Jordan

Riot đã gửi những hình ảnh đầu tiên về skin Jayce cho tôi xem, thậm chí họ còn gửi cả Yone, Gwen nữa. Sau khi xem qua thì tôi thấy skin T1 Gwen thực sự rất đẹp luôn. Tôi cũng có đôi chút phân vân đó nhưng quyết định từ đầu đến giờ đã là Jayce rồi.” Zeus chia sẻ.

Riot đã làm mẫu cả skin T1 Gwen (Ảnh minh họa)

Động thái này của Riot là khá dễ hiểu bởi việc phác thảo skin tướng ban đầu không mất nhiều thời gian. Và Gwen lại là một tướng giàu tiềm năng để bán skin, với Linh Thú Gwen Tí Nị trong Đấu Trường Chân Lý là một ví dụ điển hình. Do đó, cộng đồng game thủ tin rằng việc đội ngũ thiết kế nhá hàng skin Gwen với hy vọng Zeus đổi ý, nhưng rõ ràng “Thần Sấm” và Jayce có mối liên hệ mật thiết nên khó lòng thay đổi được.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày