Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot bị chê tổ chức kém, tuyển thủ dự CKTG phải chơi Tốc Chiến đỡ buồn

LMHT: Riot bị chê tổ chức kém, tuyển thủ dự CKTG phải chơi Tốc Chiến đỡ buồn

Team XemGame | 30/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Công tác tổ chức CKTG 2021 của Riot đang khiến nhiều tuyển thủ tham dự cảm thấy không hài lòng.

Việc chuẩn bị cho CKTG 2021 của Riot đang gặp nhiều vấn đề khi họ liên tục nhận về những lời phàn nàn từ các tuyển thủ tham dự. Cụ thể, cơ sở hạ tầng tại khách sạn nơi các đội tuyển đóng quân không đáp ứng được nhu cầu tập luyện của các đội.

Hai đại diện của khu vực chủ nhà châu Âu, MAD Lions và Rogue chính là những đội đầu tiên tỏ ý không hài lòng với Riot. Theo đó, khách sạn của những đội tuyển này đang ở liên tục mất điện, trong khi đó tín hiệu mạng cũng không ổn định, điều đó ảnh hưởng đến việc tập luyện của các tuyển thủ.

Humanoid và Larssen cho rằng mình chỉ có thể chơi Tốc Chiến vào lúc này

Mới đây, người chơi Đường Giữa Humanoid của MAD còn chia sẻ rằng giờ anh chỉ có thể chơi Liên Minh: Tốc Chiến vì máy tính không thể kết nối mạng như bình thường được. Đồng cảm với Humanoid, RGE Larssen cũng lên tiếng mỉa mai rằng: “Chúng ta đang tham dự CKTG Tốc Chiến mà”.

Không những thế, sự cố mất điện còn diễn ra liên tục trong hai ngày qua khiến cho quá trình tập luyện của các đội bị ngắt quãng. Đại diện của MAD cũng như RGE đã liên tục báo với BTC nhưng tình hình có vẻ vẫn chưa khả quan hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cựu tuyển thủ TPA vô địch CKTG bị bắt vì buôn bán chất cấm

Rogue chưa thể có những buổi tập ổn định

Ở kì CKTG 2021, các đội tuyển được Riot sắp xếp di chuyển đến địa điểm tổ chức khá sớm, đối với những đội không tham dự vòng Khởi động thì thời gian họ ở Iceland để chuẩn bị là khoảng 2 tuần. Thậm chí, Riot đã bỏ ra gần 350 nghìn đô la Mỹ (tương đương 7,8 tỷ VND) để thuê chuyên cơ cho các đội LCK đến dự giải một cách thuận lợi nhất.

Vì thế, việc những sự cố như mất mạng, mất điện liên tục xảy ra là điều khiến cho nhiều đội tuyển không hài lòng. Cả RGE lẫn MAD đều hy vọng Riot có thể nhanh chóng giải quyết những sự bất tiện này để họ có thể nhanh chóng bước vào tập luyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày