Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot bị người chơi “troll đến chết” vì lỡ mồm trên Twitter

LMHT: Riot bị người chơi “troll đến chết” vì lỡ mồm trên Twitter

Team XemGame | 02/02/2018 12:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây những game thủ Liên minh huyền thoại đã có một pha cười ra nước mắt sau màn tương tác “thảm họa” với người chơi của Riot Support trên Twitter.

Cụ thể khi được gợi ý là nên có một trang bị nào đó nâng cấp thẳng lên từ Khăn Giải Thuật và cho thêm AP để có thể khắc chế được Malzahar, và về cuối trận không tốn slot trang bị của tướng pháp sư. Thì bộ phận Tương tác khách hàng của Riot trả lời như sau :

Nếu bạn đụng độ Malzahar sao không lấy Thanh Tẩy? Đó là một lựa chọn phép bổ trợ thay thế mà không cần tốn slot của trang bị.

Hiển nhiên rằng sau đó Riot nhận ra rằng mình đã fuck up như thế nào khi phần đông game thủ đều biết rằng bạn không thể sử dụng Thanh Tẩy được trong lúc bị Áp Chế. Họ đã phải đăng một tấm hình chữa cháy : 

Trang chính của Riot Games cũng khá là “bối rối” với câu trả lời này của Riot Support
TIL (ngày hôm nay tôi biết) : Thanh Tẩy bị khóa lại trong lúc đang bị Áp Chế

Tất nhiên mọi thứ đã quá trễ khi cộng đồng game thủ bùng nổ vì những bài đăng trêu chọc sai lầm này của Riot Support. Cho rằng họ còn không am hiểu gì về game của mình mà cũng đưa ra lời khuyên cho người khác : 

Ping chấm hỏi quá hợp
Gỗ Đoàn chắc là nơi phù hợp nhất cho Riot Support

mind = blown

Hiện nay bài đăng này vẫn được giữ lại và đang tạo ra vô số những tràng cười thoải mái cho game thủ trên toàn Thế Giới. Bạn có thể vào xem phản ứng thêm của cộng đồng game thủ tại ĐÂY.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày