Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot buff lối chơi đẩy lẻ, bộ ba tướng mới tiếp tục lên bảng nerf trong 13.23

LMHT: Riot buff lối chơi đẩy lẻ, bộ ba tướng mới tiếp tục lên bảng nerf trong 13.23

Team XemGame | 15/11/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tướng mới ra gần đây trong LMHT đều khiến đội ngũ cân bằng của Riot phải đau đầu và liên tục có những sự điều chỉnh sức mạnh.

Đúng như lịch trình mỗi 2 tuần, trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT – Riot Phroxzon hé lộ những thay đổi trong phiên bản mới 13.23. Lần này, có khá ít những sự tăng giảm sức mạnh tướng và trang bị nhưng đều là những cập nhật rất đáng chú ý.

Thay đổi duy nhất về lối chơi trong LMHT 13.23 đó là việc điều chỉnh lượng Vàng thu được từ Trụ. Theo đó, lượng Vàng dành cho người phá trụ một mình sẽ cao hơn so với việc chia sẻ cho đồng đội. Điều này được cho là giảm thiểu khả năng lăn cầu tuyết của toàn đội, đồng thời tạo động lực có những người chơi Đường Trên theo phong cách đẩy lẻ.

Bên cạnh đó, 3 trong số 4 tướng mới nhất của LMHT tiếp tục bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật lần này, đó là K’Sante, Naafiri và Briar. Đáng chú ý là các tướng này đều ít nhiều xuất hiện trong những phiên bản gần đây nhưng Riot vẫn chưa đạt được mục đích.

Đáng kể nhất là trường hợp của K’Sante, sau khi được làm lại khá nhiều bộ kỹ năng thì vị tướng Đỡ Đòn này vẫn đang quá mạnh kể cả trong xếp hạng đơn. Riot thừa nhận vị tướng này đang nằm ở nhóm “bá đạo” và sẽ tiếp tục giảm sức mạnh, đặc biệt là ở ngưỡng sức mạnh cấp 6. Naafiri cũng ở trường hợp tương tự khi quá dễ chơi, dễ trúng thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tung ra 10 tướng tại CKTG 2023, Gumayusi hé lộ vẫn còn “vũ khí bí mật”

Trong khi đó, trường hợp của Briar thì nhẹ nhàng hơn đôi chút. Vị tướng này đã bị nerf 2 bản trước đó và tỉ lệ thắng đã giảm nhẹ, do đó Riot kì vọng bản 13.23 sẽ mang đến sự cân bằng nhất định cho Cơn Đói Vĩnh Hằng.

Briar vẫn đang có thông số cao dù bị nerf nhiều lần liên tiếp

Tất nhiên ở chiều ngược lại thì những tướng mất tích đã lâu như Riven, Trundle, Vel’Koz đồng loạt được tăng chỉ số. Quá trình đổi lối chơi Hỗ Trợ của Janna vẫn tiếp tục theo chiều hướng tích cực. Dự kiến, Riot sẽ đưa ra những thay đổi chi tiết trong những ngày tới trước khi bản cập nhật LMHT 13.23 cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 22/11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày