Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chỉnh sửa lại biểu tượng trang bị cho dễ nhìn hơn trong bản 10.24

LMHT: Riot chỉnh sửa lại biểu tượng trang bị cho dễ nhìn hơn trong bản 10.24

Team XemGame | 19/11/2020 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước hàng loạt phản hồi từ cộng đồng game thủ LMHT, Riot Games đã có những động thái thay đổi về cửa hàng trang bị trong phiên bản sắp tới.

Bản cập nhật 10.23 mang đến rất nhiều những thay đổi ở Tiền Mùa Giải 2021, trong đó đáng kể nhất là hệ thống trang bị Thần Thoại cùng với những trang bị mới.

Ngoài việc tìm hiểu chỉ số, chức năng của từng món trang bị, người chơi còn gặp nhiều rắc rối trong việc lựa chọn khi biểu tượng của nhiều món đồ trông rất giống nhau.

Trước sự than phiền từ cộng đồng game thủ, Riot ngay lập tức đã bắt tay vào chỉnh sửa, đặc biệt là về phần màu sắc của các biểu tượng trang bị trong cửa hàng LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Samira tiếp tục bị nerf, Amumu “dính chưởng” trong bản 10.24

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT Riot Scruffy cho biết đội ngũ thiết kế của Riot đang cố gắng mang đến những thay đổi tích cực nhất trong phiên bản 10.24:

Mục tiêu của chúng tôi sẽ là thay đổi một vài biểu tượng của trang bị dựa theo phản hồi của người chơi. Mục đích của điều này là để tăng thêm độ rõ ràng của biểu tượng (hình bóng rõ ràng hơn, ít nhiễu hơn). Tiếp đó, các biểu tượng sẽ được thay đổi sao cho dễ phân biệt hơn (màu sắc sẽ khác nhau).

Theo dự kiến, đợt chỉnh sửa biểu tượng của hàng loạt trang bị mới trong Tiền Mùa Giải 2021 sẽ được tung ra tại phiên bản 10.24 tiếp theo.

LMHT: Riot chỉnh sửa lại biểu tượng trang bị cho dễ nhìn hơn trong bản 10.24

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43952 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày