Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chính thức lên tiếng trước tin đồn “ép CEO G2 từ chức”

LMHT: Riot chính thức lên tiếng trước tin đồn “ép CEO G2 từ chức”

Team XemGame | 27/09/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vụ việc xung quanh cựu CEO G2 Esports, Carlos, vẫn chưa chấm dứt sau khi xuất hiện những thông tin mới liên quan đến cả Riot.

Cộng đồng eSports phương Tây trong những ngày qua liên tục bàn tán về vụ lùm xùm của CEO Carlos khi đăng tải một clip tiệc tùng cùng với Andrew Tate, cựu võ sĩ kickboxing người Mỹ nổi tiếng với những phát ngôn trực tuyến sai lệch và kỳ thị nữ giới.

Từ những tranh cãi trên mạng xã hội, sự việc nhanh chóng bị đẩy lên cao trào khi G2 phạt Carlos “nghỉ không lương 2 tháng”, va chỉ ít ngày sau vị CEO này chính thức nộp đơn từ chức. Dù nhiều người nhận định rõ ràng Carlos đã sai nhưng việc phải rời khỏi G2 thực sự là quá nặng và đáng tiếc.

Vụ CEO Carlos rời G2 được cho là có sự can thiệp của Riot

Trước thông tin bất ngờ này, cộng đồng suy đoán rằng vụ bê bối trên khiến G2 Esports mất suất tham dự giải Valorant ở châu Âu và Bắc Mỹ, khiến tổ chức tổn thất đến hàng triệu đô. Tuy nhiên, trang tin Esportsmanicos đã khẳng định rằng việc CEO Carlos rời G2 là có sự can thiệp từ lãnh đạo Riot, đồng thời buộc ông phải bán toàn bộ cổ phần của G2.

Nhưng cũng không lâu sau đó, trưởng bộ phận phát triển giải đấu LMHT ở châu Âu – RiotMAXtheX cũng đã đính chính. Ông phủ nhận toàn bộ tin đồn nói trên và cho rằng Riot không can thiệp bất cứ điều gì về quyết định từ chức của CEO G2.

Có thể bạn muốn xem thêm: Khán giả ở Việt Nam gặp khó khi theo dõi CKTG 2022

Phía Riot nhanh chóng bác bỏ

Tôi đã thấy một số thông tin sai lệch về vụ việc của G2, Carlos và muốn làm rõ điều đó. Ban tổ chức LEC (Riot) không yêu cầu Carlos từ chức hay từ bỏ quyền sở hữu đội. Chúng tôi chỉ tiến hành điều tra vụ việc theo đúng điều luật của giải đấu, và mọi thứ vẫn đang tiếp diễn.” RiotMAXtheX cho biết.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày