Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot cho ăn “cú lừa” skin Vinh Quang khiến cộng đồng ngán ngẩm

LMHT: Riot cho ăn “cú lừa” skin Vinh Quang khiến cộng đồng ngán ngẩm

Team XemGame | 06/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không nhiều người chơi LMHT hài lòng với skin Vinh Quang 2021, phần thưởng leo rank giá trị nhất của mùa giải.

Trong những ngày vừa qua, Riot liên tục tung ra những hình ảnh nhá hàng về skin Vinh Quang của mùa giải 2021. Đây là skin đặc biệt được làm phần thưởng leo rank cho người chơi mỗi cuối mùa giải, vì thế tướng được chọn làm skin Vinh Quang 2021 được người chơi khá mong chờ.

Bức ảnh mới nhất mà Riot đăng tải vào ngày 5/10 về skin Vinh Quang 2021 là hình ảnh một chú gấu nhồi bông. Vì thế, nhiều người suy đoán rằng đây chắc hẳn sẽ là skin Annie Vinh Quang còn hình ảnh trên chính là chú gấu Tibber của cô bé này. Thế nhưng, đội ngũ truyền thông của Riot đã có một pha “quay xe” không thể nào gắt hơn.

Pha nhá hàng skin Vinh Quang 2021 từ Riot

Trang phục được chọn đề làm phần thưởng cho mùa giải 2021 lại chính là Blitzcrank Vinh Quang. Và hình ảnh chú gấu bông mà Riot nhá hàng chỉ là một phần ngẫu nhiên trong ảnh minh họa của skin và không liên quan gì đến vị tướng này.

Và hình ảnh thực tế

Blitzcrank không phải là một tướng phổ biến của mùa 2021, cũng không được nhiều người yêu thích, vì thế sự lựa chọn này của Riot khiến cộng đồng thất vọng tràn trề. Không những thế, thiết kế skin Blitzcrank Vinh Quang cũng không có gì đặc biệt. Màu sắc chủ đạo của dòng skin Vinh Quang chính là vàng ánh kim xen lẫn nét bạc, nhưng nó lại trùng với màu cố định của Blitzcrank cho nên skin này không khác gì một bản đa sắc của Blitzcrank mặc định.

Trong những mùa giải gần đây, skin Vinh Quang thường được nhiều người yêu thích như Lucian, Aatrox hay thậm chí là Maokai, Morgana. Và rõ ràng Blitzcrank Vinh Quang là skin bị phản đối nhiều nhất. Rõ ràng, phần thưởng giá trị cho cả mùa giải không thể được chọn một cách ngẫu nhiên và có thiết kế sơ sài như thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yasuo gây ấn tượng mạnh trong dòng skin Chiến Binh Rồng 2021

Phần lớn người chơi cảm thấy không hài lòng

Điều kiện để nhận skin Vinh Quang mỗi mùa giải chính là người chơi đạt ít nhất rank Vàng ở chế độ xếp hạng đơn hoặc linh hoạt. Tuy nhiên nhiều người chơi chưa được rank Vàng cho biết với phần thưởng như này thì họ cũng không còn động lực để đạt được thành tích đó vào cuối mùa nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày