Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot đang xem xét làm lại một loạt tướng – Swain, K’Sante, Naafiri và Ziggs

LMHT: Riot đang xem xét làm lại một loạt tướng – Swain, K’Sante, Naafiri và Ziggs

Team XemGame | 01/06/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sắp tới, một loạt tướng trong LMHT đang được Riot xem xét đưa “lên thớt” chỉnh sửa vì nhiều lý do khác nhau.

Lịch trình làm lại một số tướng cũ của Riot hẳn nhiều người đã quen thuộc, khi mỗi năm lại có từ 2-3 vị tướng cũ kỹ được tân trang lại. Tuy vậy không chỉ làm lại hẳn về ngoại hình, phong cách toàn diện thì thỉnh thoảng Riot cũng có vài đợt làm lại nho nhỏ (chỉ bao gồm lối chơi)… như trường hợp điển hình là Corki/Rek’Sai của các phiên bản trước.

Sắp tới, một loạt tướng trong LMHT đang được Riot xem xét đưa “lên thớt” chỉnh sửa. Bao gồm những cái tên cực kỳ quen thuộc như Swain, K’Sante, Naafiri và Ziggs :

Về Swain, thì đây là một vị tướng có số phận hẩm hiu từ sau khi làm lại. Mặc dù có nổi lên vài phiên bản và có thể sử dụng như đường giữa hay hỗ trợ nhưng đến hiện tại vì quá tù mà tỉ lệ chọn của Swain cứ đội sổ.

Tình hình càng tệ hơn ở rank cao với bộ kỹ năng quá trực diện khiến Swain trở thành hung thần rank thấp thích hợp hành gà nhưng lên rank cao thì ai cũng biết điểm yếu để khắc chế nên cứ pick là thua.

Về Naafiri thì tuy là một trong những vị tướng mới nhất nhưng tỉ lệ chọn của Naafiri thấp đến thê thảm, thậm chí còn thua cả Ivern rừng? Cả bộ kỹ năng khá tật nguyền (trừ chiêu E) cũng như không có mấy điểm nhấn về ngoại hình/cốt truyện khiến chả ai muốn thử nghiệm vị tướng này cả.

Về K’Sante thì không cần nói vì chỉ cần nói 4700 Máu là bạn hiểu vấn đề rồi. Về Ziggs thì tuy là một lựa chọn tình huống ở đường giữa và Xạ Thủ nhưng tỉ lệ chọn và thắng thấp hơn nhiều so với các vị tướng khác cùng chủng loại thì cũng đáng được quan tâm theo dõi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 5 Super team gây thất vọng nhất trong lịch sử LMHT, FPX 2021, KT 2017?

Mặc dù mục đích của việc làm lại là giúp các vị tướng trở nên “hot” hơn, tuy nhiên không phải lúc nào kết quả cũng đáp ứng với kỳ vọng. Hãy cùng xem Riot có biện pháp gì để những vị tướng trên được trọng dụng hơn hay không quá vượt trội so với các tướng cùng vai trò của mình như K’Sante.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày