Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trong sự kiện sắp tới, Riot Games bắt game thủ “tập trung” cày cuốc hơn mới có skin Hàng Hiệu

LMHT: Trong sự kiện sắp tới, Riot Games bắt game thủ “tập trung” cày cuốc hơn mới có skin Hàng Hiệu

Team XemGame | 26/03/2020 13:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện Thiên Hà lần này sẽ có đôi chút khác biệt so với các sự kiện trước trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cách đây vài tuần, game thủ LMHT vô cùng vui sướng khi biết Riot Games cập nhật hàng loạt skin chất lượng như Malphite, Xerath và Mordekaiser Hắc Tinh cùng bộ đôi trang phục Huyền Thoại cho Lux.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bộ skin vũ trụ mới đi kèm Vô Hạn Thiên Hà, con cưng Lux có tận 2 trang phục Huyền Thoại!!!

Và tất nhiên không thể không nhắc đến Malphite Hắc Tinh Hàng Hiệu, thứ mà người chơi mong chời gom về đội của mình nhất trong sự kiện sắp tới :

Tuy vậy trong thời gian tới chắc game thủ phải chịu khó cày cuốc thêm một chút với việc Riot Xenogenic, trưởng nhóm thiết kế sự kiện của LMHT, đã công bố những cập nhật mới về cách tính điểm trong Vé Sự Kiện.

Các trang phục Hàng Hiệu hiện đang quá “tầm thường” khi có thể được sở hữu một cách dễ dàng thông qua các Sự Kiện trong thời gian vừa qua – điển hình là trong sự kiện Thần Ma và Loạn Thế Thần Binh. Xenogetic chia sẻ rằng, các game thủ đã có ý kiến về việc “4 trận mỗi ngày” cho một nhiệm vụ là quá nhiều – họ đã lắng nghe và giảm con số này xuống.

Tuy nhiên, bất cập đã xảy ra khi chính điều này đã lại khiến cho các nhiệm vụ trở nên quá dễ dàng, và các game thủ dường như đã “ngồi mát ăn bát vàng”. Các phần thưởng sự kiện – đặc biệt là skin Hàng Hiệu – cũng đã trở nên kém giá trị hơn.

Để đảm bảo cho các trang phục vẫn giữ đúng giá trị của mình, và người chơi cũng không cảm thấy quá nặng nề khi phải liên tục thực hiện nhiệm vụ để tích lũy Kỉ Vật, trong thời gian tới, lượng Kỉ Vật nhận được thông qua nhiệm vụ sự kiện sẽ giảm xuống: từ 12/6 thành 10/5 cho mỗi trận đấu trên Summoner’s Rift, và 8/4 xuống còn 6/3 cho mỗi trận đấu ARAM.

Ở sự kiện trước thì Chiến thắng của ngày cho 18 điểm, Chiến thắng của tuần cho 28 điểm trung bình (200 điểm trong vòng 7 ngày). Riot Games đã thống kê được rằng game thủ hoàn thành trung bình 18 Chiến thắng của ngày và phần lớn đã hoàn thành chiến thắng của tuần.

Riot Games đồng thời sẽ giảm điều kiện hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện từ 20 điểm nhiệm vụ xuống 15 điểm nhiệm vụ, nó giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn nhiều.

Có lẽ với Riot Games thì những skin Hàng Hiệu có chất lượng hơn hẳn so với skin thường nên game thủ muốn nhận được chúng phải bỏ ra nhiều công sức cày sự kiện (hoặc bỏ nhiều tiền hơn). Dù sao thì đại đa số game thủ cũng đang trong trạng thái ở nhà và chơi game hàng ngày nên chuyện đánh thêm một vài trận đấu cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới tiến trình “cày cuốc”.

LMHT: Trong sự kiện sắp tới, Riot Games bắt game thủ “tập trung” cày cuốc hơn mới có skin Hàng Hiệu

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39321 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày