Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games đang điều tra về hành vi “đố bạn” ở LCS Challengers Promotion Series

LMHT: Riot Games đang điều tra về hành vi “đố bạn” ở LCS Challengers Promotion Series

Team XemGame | 06/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đang theo dõi và điều tra về một trận đấu có “mùi” trong LCS Challengers League Promotion Tournament – giải đấu thăng hạng 3 lên 2.

Từ lâu, các hành vi bán độ, cá độ luôn là một trong những chủ đề bị Riot Games quan tâm để ý nhất và hướng tuyển thủ tránh xa nó để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của họ và cả giải đấu. Và mỗi khi có bằng chứng xác đáng thì Riot không ngần ngại gì đề ra những án phạt cực nặng để mọi người cùng làm gương.

Mới đây cộng đồng không khỏi ngạc nhiên trước thông tin được tay viết Esports Eevee thường xuyên tác nghiệp tại LCS cho biết. Theo đó thì Riot Games đang theo dõi và điều tra về một trận đấu có “mùi” trong LCS Challengers League Promotion Tournament.

Cụ thể, tay viết này cho biết có một người chơi trong giải đấu này vì đã cá độ cho team bên kia chiến thắng nên quyết định quăng game bằng nhiều cách khác nhau, từ cố tình không giao tiếp với đồng đội cho đến việc sử dụng một tướng ngẫu nhiên không có trong chiến thuật của team. Hành vi tương tự cũng diễn ra trong trận đấu giữa SN và một team khác.

LCS Eevee sau đó cho biết trận đấu diễn ra hành vi này là giữa 2 đội tuyển là LIT – SN. Cả 2 đã phải tốn đến ván đấu thứ 5 mới phân định được thắng thua :

Tất nhiên đây chỉ là giải hạng 3 thăng hạng lên hạng 2 của LMHT, nên chắc chắn sẽ không có nhiều người chơi theo dõi họ thi đấu thế nào. Nhưng đồng thời cũng là cơ hội để tiêu cực có thể xảy ra khi các tuyển thủ tham gia có thể lợi dụng trần skill thấp và biện minh cho những pha quăng game của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ruler thích thú khi ngủ cùng bạn mới, tiết lộ đội LMHT Hàn Quốc vẫn chưa ăn ý

Tuy không chỉ rõ ra ai là tuyển thủ vi phạm, nhưng rất có thể sau khi điều tra xong Riot sẽ rất nhanh chóng mà đề ra án phạt cấm vĩnh viễn hay có thời hạn tùy vào mức độ nghiêm trọng của hành vi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2292 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày