Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games lại nhá hàng thêm hàng loạt tính năng mới – Voice chat ingame sắp hoàn thiện!

LMHT: Riot Games lại nhá hàng thêm hàng loạt tính năng mới – Voice chat ingame sắp hoàn thiện!

| 07/12/2017 13:03

Đội ngũ thiết kế của Riot Games đã bắt đầu sản xuất tính năng voice chat in-game mới và đi kèm là hàng loạt tiện ích mới cho bạn trong mùa giải 2018.

tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-1.png (1600×900)

Theo đó những thay đổi mới bao gồm cả một tính năng mới có tên là “Open Party” cho phép bạn thêm bất cứ ai vào đội mà không cần mời hoặc kết bạn với họ ngay sau mỗi trận đấu. Bên cạnh đó là nhiều chỉnh sửa khác để thích ứng với chế độ Đấu Xếp Hạng.

tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-2.png (1300×800)
Sau khi kết thúc trận đấu, bạn có thể mời người chơi khác chơi tiếp ngay lập tức
tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-3.png (1300×800)
Những người được mời có thể thấy đồng đội đã sẵn sàng cho việc chơi tiếp lần nữa
tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-4.png (1300×800)
Bạn có thể để chế độ MỞ để bạn bè tự đồng vào phòng mà không cần mời

Open Party sẽ bao gồm cả một server có chức năng tương tự như các phần mềm Discord hay TeamServer – nơi mà những người trong danh sách đội có thể ra vào dễ dàng mà không cần bất cứ đặc quyền nào.

tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-5.png (1300×800)
Bạn có thể thấy thông tin về nhóm và gia nhập khi họ để chế độ MỞ

Bên cạnh những thay đổi trên, bạn sắp sửa có thể thêm bất cứ người bạn nào vào danh sách đội trong chế độ Đấu Xếp Hạng, bất kể cấp bậc của họ. Tuy nhiên, client sẽ không cho phép bạn và đồng đội có cấp bậc chênh lệch bước vào hàng chờ.

tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-6.png (1300×800)
Từ giờ hiện chính xác lý do khiến bạn không để đánh xếp hạng cùng người khác

Nhưng với chỉnh sửa nhỏ này, bạn cùng với những người bạn có thể thay đổi chế độ chơi ngay trong phòng mà không cần phải giải tán đội rồi bắt đầu lại như trước đây.

Trước đó vào hồi tháng 5 năm nay, Riot xác nhận họ đang bàn bạc và tìm ra cách đưa voice chat vào trong client Liên Minh Huyền Thoại,  nhưng từ đó họ vẫn im hơi lặng tiếng. Mặc dù vậy, với những thông tin chúng ta đã biết thì Riot không hề quên và đang trong quá trình sản xuất tính năng này. 

tinh-nang-lien-minh-huyen-thoai-7.png (1300×800)
Riot cũng đang tích hợp việc dùng mic trong game thay vì phải dùng phần mềm thứ 3 khác

Thay vì được quyền giao tiếp với bất cứ ai khác trong các trận đấu, tương tự như cái cách mà Blizzard Entertainment làm với Overwatch, thì giờ đây bạn chỉ có thể nói chuyện với người trong đội mà thôi. Nó có chức năng tương tự như các phần mềm chuyên về voice chat như Discord, nhưng được tích hợp trực tiếp vào client.

Và khi kết hợp với tính năng Open Party mới thì hẳn việc lập tổ độ trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ phổ biến hơn để tận dụng triệt để voice chat. Hiện vẫn chưa rõ khi nào Riot sẽ thử nghiệm các tính năng mới trên máy chủ PBE tuy nhiên hứa hẹn một mùa giải 2018 nhiều điều mới mẻ.

LMHT: Riot Games lại nhá hàng thêm hàng loạt tính năng mới – Voice chat ingame sắp hoàn thiện!

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31398 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame