Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games lên kế hoạch hồi sinh cho vị tướng thất sủng Ivern – Giờ sẽ không cần điều khiển Daisy

LMHT: Riot Games lên kế hoạch hồi sinh cho vị tướng thất sủng Ivern – Giờ sẽ không cần điều khiển Daisy

Team XemGame | 06/08/2019 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thụ Thần Thân Thiện vừa nhận được một số điều chỉnh lớn cho bộ kỹ năng của mình.

Người chơi LMHT đã quá quen với việc sử dụng Ivern với vai trò đi rừng nhờ bộ kỹ năng độc đáo có thể “chia sẻ” bùa lợi cùng đồng đội, nhưng thật tiếc khi lại chả mấy khi thấy vị tướng hay ho này xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp cũng như trong xếp hạng đơn, và lâu ơi là lâu khi ra một skin mới cũng bị thất bại ê  chề. Nhưng may mắn thay, giờ đây Riot Games đã có một số điều chỉnh khá lớn cho Ivern, khiến khả năng chống chịu trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Nhà thiết kế Blake “Squad5” Smith đã ghi chú trên post của mình rằng những thay đổi này không phải tự nhiên mà có, mục đích chính là “để tạo tiền đề cho mùa giải mới”, dù rằng anh không nêu rõ ra những thay đổi nào sẽ được lên sóng. Những thay đổi này tập trung cải thiện khả năng chống chịu và khả năng tiếp cận mục tiêu của Ivern.

Những thay đổi sắp tới dành cho Ivern

Trước hết, Ivern vẫn sẽ là vị tướng đánh tay tầm xa thay vì xen kẽ khả năng cận chiến và xa chiến khi ở trong bụi rậm. W – Kiến Tạo Bụi sẽ không cộng thêm tầm đánh cho Ivern nữa. Thay vào đó, các đồng minh đang đứng trong bụi do Ivern “trồng” sẽ nhận được sát thương phép thuật cộng thêm.

Thay đổi trong chiêu cuối là điểm nhấn cho đợt “cải tạo” lần này của Ivern. Daisy khổng lồ giờ đây không thể điều khiển được nữa. Cô nàng sẽ “tẩn” bất cứ ai gần nhất trong tầm đánh khi được gọi ra. Dù vậy, Ivern vẫn có thể điều khiển Daisy nhảy đến mục tiêu bằng kỹ năng Q của mình.

Squad5 cho biết việc điều khiển Daisy khá phức tạp và khó khăn, vì thế để cho cô nàng tự tấn công sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Các nhà phát triển cũng đang tìm cách làm lại Daisy để cô nàng có thêm một vài điểm nhấn thú vị hơn trong tương lai.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày