Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games mở bình chọn All Star 2018 các cụm máy chủ khác – SKT T1 chỉ góp mặt Faker và Bang

LMHT: Riot Games mở bình chọn All Star 2018 các cụm máy chủ khác – SKT T1 chỉ góp mặt Faker và Bang

Team XemGame | 18/10/2018 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker luôn là ứng cử viên hàng đầu cho Siêu Sao Đại Chiến, liệu lần này có gì thay đổi?

Cứ vào mỗi dịp cuối năm, Riot Games lại tổ chức giải đấu có tên All-Star nhằm đánh dấu sự kết thúc của một mùa giải. Không hề có tính cạnh tranh khốc liệt như CKTG, All-Star mang đúng nghĩa là giải đấu mang lại sự giải trí. Năm nay sự kiện này sẽ được tổ chức trên đất Mỹ. Từ ngày mồng 6 – 8/12, giải đấu được nhiều người trông đợi sẽ diễn ra tại Las Vegas.

Ngay từ lúc này, Riot Games đã chính thức mở cuộc bầu chọn cho giải đấu All-Star 2018 sắp tới với tất cả các server mà nhà phát hành này quản lý. Các máy chủ được bầu chọn bao gồm CBLOL của Brazil, CLS của Nam Mỹ, EU LCS của châu Âu, LCK của Hàn Quốc, LCL của Nga, NA LCS của Bắc Mỹ, OPL của châu Đại Dương và TCL của Thổ Nhĩ Kỳ.

Ở các máy chủ thu hút sự chú ý lớn như EU LCS, LCK hay NA LCS, những game thủ nổi tiếng đều góp mặt trong danh sách. Tại châu Âu, các game thủ sẽ phải đau đầu lựa chọn 2 trong số 22 game thủ được Riot Games đề cử. Trong số này, có rất nhiều cái tên được cộng đồng yêu mến như Rekkles, Perkz hay Caps. 

Tuy nhiên cũng có những cái tên mới nổi hứa hẹn sẽ đem đến sự cạnh tranh khốc liệt. Đó chính là những thành viên của Vitality, những người đã có màn trình diễn đầy cảm xúc tại CKTG vừa qua. Đội tuyển hạt giống thứ 2 của châu Âu tại CKTG có 3 đề cử, bao gồm người đi đường giữa Jiizuke, game thủ đi rừng Kikis và xạ thủ Attila.

So với 22 lựa chọn từ châu Âu, người chơi tại Hàn Quốc sẽ chỉ phải lựa chọn 20 cái tên. Tuy nhiên những lựa chọn này sẽ là vô cùng khó khăn. Trong một mùa giải thi đấu bết bát, SKT chỉ đóng góp 2 cái tên là Faker và Blank. “Quỷ Vương” cũng sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho tấm vé đến với Las Vegas. KT và Gen.G là 2 đội tuyển đóng góp nhiều đề cử nhất với 4 người mỗi đội. Tuy nhiên dựa vào màn trình diễn tệ hại tại CKTG 2018, sẽ rất khó để một thành viên của Gen.G có thể có số lượt bình chọn đột biến.

Cuối cùng, Bắc Mỹ cũng đóng góp 20 đề cử giống như Hàn Quốc. Dù đang là nhà vô địch nhưng Team Liquid cũng chỉ có 3 game thủ lọt vào danh sách bầu chọn gồm hỗ trợ Olleh, xạ thủ Doublelift và đi rừng Xmithie. Trong số này, Doublelift đang là game thủ sáng giá cho một suất đại diện Bắc Mỹ đi All Stars. Suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt của các thành viên Cloud 9 (Sneaky, Jensen, Licorice) và 2 game thủ của Team Solomid là Hauntzer – Bjergsen.

Cộng đồng sẽ có gần 1 tuần để bình chọn cho các game thủ yêu thích. Theo thể lệ, mỗi khu vực sẽ có 2 game thủ chuyên nghiệp tham gia. 2 khu vực là Trung Quốc và Garena đều có cuộc bầu chọn riêng và không liên quan đến số phiếu bình chọn của các máy chủ do Riot Games quản lý.

Các bạn có thể tham gia bình chọn tại đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1424 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày