Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games thả teaser cho dòng skin boyband mới

LMHT: Riot Games thả teaser cho dòng skin boyband mới

Team XemGame | 13/10/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Music và fanpage LMHT Nhật Bản đều đã đăng tải hình ảnh nhá hàng cho dòng skin boyband đậm chất Kpop mới.

Trong tối ngày hôm qua, Riot Games đã cho ra mắt nhiều thông tin đáng chú ý. Cụ thể là những tin về Lộ trình phát triển tướng 2024, chế độ chơi Quick play hay mới đây nhất chính là teaser cho một dòng kin hoàn toàn mới.

Cụ thể thì Riot Music và fanpage LMHT Nhật Bản đều đã đăng tải hình ảnh dưới đây kèm với dòng cap: “We’re working on it”“Chúng tôi đang sản xuất nó”.

Trước đó, có nhiều thông tin về dàn skin boyband mới sắp ra mắt, và những tướng nhận skin đợt này sẽ là Ezreal – Yone, Kayne – K’Sante & Sett – Aphelios. Một số game thủ đã đào bới dữ liệu và tìm ra những thông tin chỉ ra rằng trong các skin này thì Kayn sẽ là skin Huyền Thoại trong Yone là skin Hàng Hiệu.

Những hình vẽ nghệch ngoạc phác thảo này cho chúng ta biết thêm về ngoại hình của những skin mới

Theo đó, dòng ghi chú Rockstar (ngôi sao nhạc rock) cho thấy ban nhạc này có thể tập trung vào thể loại nhạc Rock chứ không phải dòng nhạc Pop như K/DA trong các năm trước. Trong khi đó toàn thể bức hình khá quen thuộc với những nhà sản xuất âm nhạc nên cũng không tiết lộ được thêm điều gì về các skin mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chỉ trong 2 ngày, TW đã vượt qua thành tích quốc tế của GAM từ 2019

Quan trọng nhất, những cái tên được dự đoán sẽ góp giọng trong ca khúc này đang được cộng đồng đồn đoán nhiều hơn bao giờ hết. Theo đó những cái tên như nhóm nhạc Ateez hay Baekhyun (EXO) đang là ứng cử viên phù hợp nhất cho BoyBand mới này vì họ đều được Riot Games Music mời đến tham quan trụ sở của mình, nhưng không nói rõ lý do trong thời gian trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày