Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games tiết lộ buff/nerf bản cập nhật 9.6 – Con nhỏ đáng ghét Zoe sẽ bị xử đẹp

LMHT: Riot Games tiết lộ buff/nerf bản cập nhật 9.6 – Con nhỏ đáng ghét Zoe sẽ bị xử đẹp

| 13/03/2019 15:31

Bạn đã quá bực mình vì con bé “tăng động” Zoe quá mạnh và khó chịu? Vậy thì có tin tốt đây: Bậc Thầy Biến Ảo sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể bên cạnh rất nhiều thay đổi khác trong phiên bản 9.6.

Nhân viên Riot Games – David “Repertoir” Capurro đăng trên tweeter về những thay đổi trong phiên bản 9.6 về việc chín vị tướng được buff gồm: Ornn, Trundle, Urgot, Xayah, Caitlyn, Gnar, Hecarim, Nautilus, Shen. Các vị tướng xui xẻo bị nerf bao gồm Rek’Sai, Jayce, Morgana, Leblanc, Sylas và vị tướng đang bị ghét nhất thời điểm hiện tại – Zoe.

Anh cũng trả lời thêm một số câu hỏi về những thay đổi từ người chơi. Có một số thay đổi đáng chú ý trong cửa hàng và một vài vị tướng ví dụ như chiêu Bong Bóng Ngủ đáng ghét của Zoe bị tăng thời gian hồi chiêu từ 16/15/14/13/12 giây lên 20/18.5/17/15,5/14 giây. Khả năng làm chậm cũng giảm từ 10/20/30/40/50 phần trăm xuống còn 10/15/20/25/30 phần trăm.

Đối với những ai cho rằng Sylas quá mạnh vì khả năng hồi phục quá bá của chiêu W thì giờ đừng lo lắng nữa, vì một cú nerf khá mạnh đến từ Riot Games sẽ giảm khả năng hồi phục từ 200% xuống còn 175%.

Bên cạnh đó, Nautilus, Gnar, Sylas, Shen, LeBlanc và Morgana cũng nhận được nhiều thay đổi. Riven nhận được khá nhiều lời phàn nàn, và Repertoir nói rằng “Riven không hẳn là tướng mạnh nhất trong LMHT đâu”. Thực ra thì những lời phàn nàn đó xuất phát chủ yếu từ phương Tây, vì thế không cần thiết phải nerf Riven mà thay vào đó họ nerf những vị tướng có xu hướng trải rộng trên lối chơi của tất cả các khu vực khác mà thôi.

 

Repertoir cũng cho rằng nếu hiệu suất pick của Riven có thể cải thiện hơn một chút so với hiện tại thì cô nàng này có thể nhận được một vài ưu ái trong bản cập nhật 9.7. Cho đến lúc đó, sẽ không có bất kỳ sự điều chỉnh nào, vì thế mọi người đừng chờ đợi làm gì. Ngoài ra, tất cả các thay đổi có thể sẽ chịu sự điều chỉnh của bản vá tiếp theo, vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu có gì thay đổi so với những gì đã được thông báo khi bản 9.6 ra mắt.

LMHT: Riot Games tiết lộ buff/nerf bản cập nhật 9.6 – Con nhỏ đáng ghét Zoe sẽ bị xử đẹp

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame