Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games vẫn ra mắt skin đều đều nhưng tại sao 5 vị tướng rất cần trang phục này lại không có?

LMHT: Riot Games vẫn ra mắt skin đều đều nhưng tại sao 5 vị tướng rất cần trang phục này lại không có?

Team XemGame | 27/07/2017 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games vẫn luôn cho ra mắt những bộ trang phục mới đẹp mắt và lộng lẫy để đáp ứng nhu cầu của game thủ, tuy nhiên hầu như Riot chỉ tập chung vào những vị tướng được người chơi yêu thích mà vô tình lại bỏ ngỏ những đứa con khác của mình mặc dù chúng rất cần có những bộ trang phục mới.

Viktor

Trong đến tận giải đấu mùa xuân vừa rồi, Viktor vẫn là một trong những vị tướng đường giữa được fan hâm mộ LMHT cũng như tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng yêu thích sử dụng. Tưởng rằng các vị tướng được sử dụng nhiều sẽ được Riot ưu ái làm cho nhiều trang phục. Thế nhưng “số phận” của Viktor lại ngược lại hoàn toàn.

Các bạn còn nhớ trang phục cuối cùng mà Riot trao cho Viktor là trang phục nào không? Nếu nhớ được thì chứng tỏ bạn là lứa game thủ Liên Minh đầu tiên của nền Liên Minh Huyên Thoại Việt Nam khi trang phục gần đây nhất được Riot ra mắt cho Viktor là ” Viktor Kẻ sáng tạo” vào tháng 9/2013.

Vào mùa giải thứ 4 vào tháng 9/2014, Viktor cũng được Riot xác nhận sẽ làm lại toàn diện về hệ thống chiêu thức cho anh trông mới mẻ hơn. Tuy nhiên thì họ cũng chẳng ra một trang phục nào để kích cầu, khiến anh trông hấp dẫn hơn trong mắt người chơi. Mà nhìn đi nhìn lại, Viktor cũng sở hữu trang phục mặc định khá đẹp, thế nên fan hâm mộ vị tướng này cũng có thể được an ủi phần nào.

Urgot

Mới được Riot Games làm lại trong phiên bản 7.15 này, Urgot cũng là một vị tướng bị Riot “hắt hủi”, rất lâu rồi chưa có skin mới. Lần cuối cùng Riot trao tặng anh một bộ áo mới chính là vào ngày 5/5/2012.. Chính xác là lúc đó thậm chí còn chưa có cả máy chủ Việt Nam và người chơi Việt Nam chỉ mới biết Liên Minh Huyền Thoại thông qua cụm máy chủ SEA.

 

Trang phục cuối của Urgot chính là “Urgot Cỗ máy chiến đấu”. Đó không hẳn là một bộ trang phục xấu. Tuy nhiên có lẽ lối thiết kế của vị tướng Urgot căn bản đã không đẹp và “khó” trong con mắt các kiến trúc sư đồ hoạ nên họ nhắm mắt làm ngơ luôn cho khoẻ người. Vừa mới làm lại, liệu Urgot có được Riot “kích cầu” một chút không?

Cassiopeia

Các bạn còn nhớ đến sự kiện các trang phục của vùng đất Shurima chứ? Vào lúc đó thì có khá nhiều tướng được nâng cấp trang phục, thậm chí tới bò cạp Skarner còn có skin mới mà Cassiopeia thì lại không. Trang phục cuối cùng của Cassi là Cassiopeia Quý Tỵ, một trang phục mừng Tết Nguyên Đán vào tháng 2/2013 và cho tới thời điểm này đó là bộ quần áo mới nhất của cô…

Nếu như đó là Urgot hay Yorick, người ta có thể hiểu được vì đó là những vị tướng ít người chơi. Thế nhưng Cassiopeia thì lại khác, cô nàng này quá đỗi quen thuộc ở vị trí đường giữa. Cho đến thời điểm hiện tại, Cassiopeia vẫn là quân bài rất mạnh, được giới tuyển thủ LCK ưa chuộng.

Nocturne

Chắc chắn những game thủ đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam ai cũng từng bị… “lừa đảo” khi bỏ tiền ra mua trang phục cuối cùng của hắn vào tháng 12/2013, đó chính là Noturne Bất Diệt, một trong những trang phục Huyền Thoại đầu tiên cập bến Việt Nam.

Nói ra thì Nocturne có một lối chơi tương đối tù và thiếu đi sức chống chịu cần thiết, chưa kể meta game hiện tại của hắn cũng bị cho ra rìa khi không còn mang tính “ảo tưởng” cá nhân. Tuy nhiên đâu đó quanh đây vẫn còn những game thủ là fan 1 thời của sát thần mùa 3 này đúng không?

Swain

Thời gian Riot ra mắt trang phục cuối cùng của Swain cũng gần tương đương với trang phục cuối cùng của Urgot, tầm 23/5/2012. Với trang phục Swain Bạo Chúa, lẽ ra hắn là một trong những vị tướng pháp sư đường giữa cực mạnh của Noxus lẫn Liên Minh Huyền Thoại nói chung nhưng chẳng hiểu sao lại bị Riot quên lãng.. nhách như vậy.

Theo thực tế thì lối chơi của Swain chưa hẳn là đã out meta, tuy nhiên theo đánh giá của cộng đồng Liên Minh quốc tế thì bản thân hắn hiện tại nhìn đã quá “nát”, từ trang phục cho tới icon chiêu và cả ảnh đại diện cũng mang dáng vấp thập niên 90 hồi đó khiến người chơi ít hào hứng hẳn.

Sau Urgot, Swain sẽ là vị tướng tiếp theo được Riot đưa lên “bàn mổ”. Từ giờ đến lúc đó, khả năng Swain có trang phục mới gần như bằng… 0.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày