Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot giải thích về việc nerf Irelia và Swain

LMHT: Riot giải thích về việc nerf Irelia và Swain

Team XemGame | 15/06/2016 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong các phiên bản sắp tới, Swain và Irelia chắc chắn sẽ bị giảm sức mạnh.

Rạng sáng nay trong bản cập nhật PBE chuẩn bị cho phiên bản 6.13. Có rất nhiều thay đổi chỉnh sửa các vị tướng, trong số đó nổi bật nhất là Irelia và Swain, 2 cái tên thời gian gần đây là một thế lực ở khu vực đường giữa và đường trên.

Swain

Là một trong những sự lựa chọn khó bị khắc chế, Swain nổi lên ở đường giữa như một con quái vật với một bộ kĩ năng có sát thương mạnh, lượng khống chế tốt và nhất là cực kì trâu bò với khả năng hồi máu liên tục.  Kể cả khi bị chọn trước thì vẫn có khá ít phương án để khắc chế được Swain vì bộ kĩ năng đa dụng có thể đi cả đường trên lẫn đường giữa.

Sắp tới Swain sẽ bị giảm sức mạnh ở kĩ năng Chim Quỷ Hung Tợn như sau :

Thời gian hồi chiêu R tăng lên 30s từ 10s

Meddler giải thích :

Chúng tôi dự định khiến chiêu cuối của Swain trở nên quan trọng hơn và bắt buộc kẻ địch phải chơi xoay quanh nó. Nếu để thời gian hồi chiêu là 10s, nhất là khi có hàng loạt trang bị giảm thời gian hồi chiêu thì hắn sẽ trở nên cực kì khó chịu. Nên quyết định giảm sức mạnh ulti là đúng đắn, hắn sẽ có thể dùng ulti một lần trong giao tranh vừa, và hai lần trong một giao tranh dài.

Irelia

Thời gian gần đây chúng ta đã thấy vô số lần Irelia được tăng sức mạnh nhẹ, nhưng vẫn chưa đủ tạo nên tác động để quay trở lại meta. Chính trong phiên bản 6.11 với việc Tam Hợp Kiếm bị thay đổi thành phần là bệ phóng để Irelia trở lại đường trên.

Lượng thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh cộng thêm lượng sát thương chuẩn khổng lồ khiến Irelia trở thành khắc tinh của nhiều hotboy khác ở top.

Chiêu cuối cho khả năng hồi phục và kích hoạt Thủy kiếm sắp tới sẽ bị giảm sức mạnh như sau :

Tăng thời gian hồi chiêu lên tận 40s ở cấp độ đầu, từ 70 thành 110.

Meddler giải thích :

Thời gian hồi chiêu của chiêu cuối Irelia quá nhanh lại còn thêm lượng hồi chiêu từ Tam Hợp nữa chứ. Khiến đối phương có rất ít phương án đối phó lại, đó từng là vấn đề tồn đọng từ trước, nên giờ khi cô ta đã mạnh lên rồi thì phải có phương hướng giải quyết thích hợp.

Lời kết

Tuy PBE chỉ là nơi để thử nghiệm những thay đổi của tướng và chưa chắc những thay đổi này có được áp dụng vào phiên bản chính thức. Nhưng chúng ta có thể chắc một điều là từ nay Swain và Irelia sẽ bị để ý nhiều hơn, nên hãy tranh thủ thời gian mà dùng 2 vị tướng này để leo rank đi các bạn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày