Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot hé lộ 2 tướng mới, siêu đỡ đòn K’Sante và Sát Thủ Dao Găm Darkin

LMHT: Riot hé lộ 2 tướng mới, siêu đỡ đòn K’Sante và Sát Thủ Dao Găm Darkin

Team XemGame | 13/08/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội ngũ phát triển tướng LMHT mới đây đã tiếp tục cập nhật lộ trình ra mắt tướng mới, làm lại tầm trung cũng như hàng loạt cập nhật thú vị giai đoạn cuối năm 2022.

Vị tướng tiếp theo cập bến LMHT sẽ có tên là K’Sante. Theo Ryan “Reav3” Mireles – trưởng nhóm phát triển tướng LMHT tiết lộ thì đây sẽ là một tướng Đỡ Đòn cực mạnh ở vị trí Đường Trên.

Từng được nhắc đến trong lộ trình ra mắt tướng đầu năm 2022, K’Sante giờ đây được hé lộ thêm nhiều thông tin hơn. Tiêu biểu như việc xuất thân từ Shurima, nhưng ở một thành phố mới hoàn toàn có tên là Nazumah. K’Sante được giới thiệu như là niềm tự hào của thành phố này, người đã từng dẫn đoàn chiến binh đánh bại một con quái vật khổng lồ từ 500 năm trước. Chính vị tướng này là người đã góp công xây dựng một Nazumah sầm uất và vững mạnh như hiện tại.

K’Sante xuất thân từ vùng đất mới mẻ ở Shurima

Vũ khí của K’Sante chính là chiến lợi phẩm thu được từ sau cuộc chiến đó, được mô tả như một chiếc khiên vững chắc, nhưng trong một vài thời điểm nhất định thì vẫn có thể được phá ra và tạo nên một đôi song kiếm vô cùng sắc bén.

Vị tướng tiếp theo nằm trong nhóm được cộng đồng game thủ LMHT khá ưa thích, Darkin. Từ trước đến nay, mỗi tướng Darkin đều được giam cầm trong một món vũ khí, và lần này sẽ là một con dao găm. Tất nhiên, về người hay thực thể nào đang nắm giữ con Dao Găm Darkin này vẫn còn là một điều bí ẩn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LNG Esports đè bẹp Weibo Gaming, Doinb cũng lập thành tích khủng của riêng mình

Được biết, tướng Darkin mới này sẽ là một Sát Thủ. Dù Riot chưa hé lộ vai trò nhưng dựa theo những thành viên Darkin khác tồn tại trong game, Dao Găm Darkin nhiều khả năng sẽ là một tướng đi Đường Giữa.

Tướng mới còn lại được nhắc đến trong đoạn clip của Riot sẽ là một Thuật Sư nam đến từ vùng đất Ixtal. Đây là chủ đề được cộng đồng gợi ý khá nhiều trong thời gian qua. Với lộ trình ra mắt tướng trong LMHT 2022, nhiều khả năng chỉ có K’Sante là sắp được ra mắt trong những tháng tới, còn Dao Găm Darkin và Thuật Sư Ixtal sẽ phải chờ đến giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày