Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot lên kế hoạch đưa Shyvana trở lại thành tướng Đấu Sĩ

LMHT: Riot lên kế hoạch đưa Shyvana trở lại thành tướng Đấu Sĩ

Team XemGame | 27/10/2020 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Shyvana là một trong những tướng được người chơi LMHT yêu cầu làm lại nhiều nhất cho dù vẫn xuất hiện nhiều trong Xếp hạng, thậm chí là giải đấu chuyên nghiệp.

Từng được thiết kế như là một tướng Đấu Sĩ, thế nhưng Shyvana trong mùa giải vừa qua lại nổi lên như là tướng Đi Rừng Pháp Sư với lối lên đồ gồm Phù Phép Thần Vọng, Nanh Nashor và Mũ Phù Thủy Rabadon.

Rõ ràng vị tướng này đã đi quá xa so với dự định thiết kế ban đầu của Riot, đồng thời phần lớn người chơi LMHT cũng muốn Shyvana trở lại là Đấu Sĩ thông qua các cuộc bầu chọn. Thế nhưng trong năm 2019, vị tướng này đã phải nhường chỗ cho Volibear và Fiddlesticks.

Trước sự yêu cầu quá nhiều từ cộng đồng thì mới đây Riot Meddler – Giám đốc dự án LMHT cũng đã lên tiếng trả lời những câu hỏi của cộng đồng game thủ xung quanh câu chuyện làm lại của Shyvana. Cụ thể đại diện của Riot Games đã hé lộ rằng Shyvana hiện tại đang cần một đợt nâng cấp toàn diện, từ hình ảnh cho đến lối chơi của mình.

“Tôi nghĩ Shyvana cần một đợt nâng cấp toàn diện. Câu hỏi duy nhất với tôi là làm cách nào để ưu tiên cô nàng hơn những vị tướng khác như Udyr chẳng hạn. Tôi thậm chí sẽ bỏ qua những ý tưởng làm lại không hỗ trợ lối chơi đấu sĩ để phù hợp với bản ngã của vị tướng này”.

Ý tưởng ban đầu của Riot đó chính là việc biến Shyvana trở thành một vị tướng Đấu Sĩ vật lý mạnh mẽ với khả năng càn quét đội hình của đối phương. Tuy nhiên Shyvana hiện tại quá phù hợp với lối chơi SMPT chẳng khác gì một Pháp Sư, người chơi chỉ cần dồn sát thương cho (E) Hơi Thở Của Rồng sau khi biến hình và điều này hoàn toàn đi ngược lại với những định hướng ban đầu của Riot Games.

Shyvana cần trở lại với vai trò Đấu Sĩ

Tuy nhiên có thêm một hé lộ khác nữa rằng Shyvana không phải là vị tướng duy nhất mà Riot Games đang phải gấp rút nâng cấp, cũng như Riot Meddler đã cho biết thì hiện tại họ đang có phần ưu tiên hơn cho Udyr bởi vị tướng này đã trở nên quá lỗi thời so với phần còn lại của LMHT. Thậm chí hiện tại những dự án làm lại Dr.Mundo vẫn chưa có bất kì thông tin nào được rò rỉ ra cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot dự tính sửa đổi Soraka ở Tiền Mùa Giải 2021

Cũng vì vậy ngày mà người chơi có thể nhìn thấy được một Shyvana đã “lên đời” sẽ còn khá xa, ít nhất là sau khi Udyr được làm lại hình ảnh và kỹ năng một cách toàn diện nhất. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày