Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot lôi kéo người chơi đã nghỉ game quay lại bằng vô số phần thưởng hấp dẫn

LMHT: Riot lôi kéo người chơi đã nghỉ game quay lại bằng vô số phần thưởng hấp dẫn

Team XemGame | 25/07/2019 11:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúng bao gồm một tướng 4800 tinh hoa xanh và một skin ngẫu nhiên đi kèm của tướng đó, kèm theo một vật phẩm tăng kinh nghiệm.

Mới đây một bài đăng trên Reddit Liên Minh Huyền Thoại chia sẽ về một bức thư mà game thủ này nhận được. Bức thư này phần nào cho chúng ta biết về chính sách đãi ngộ của tựa game này với những người chơi đã nghỉ game như thế nào :

Nội dung của bức thư chỉ đơn giản là hướng dẫn người chơi tải lại Liên Minh Huyền Thoại và chơi một trận đấu bất kỳ (trừ Đấu Trường Chân Lý) để nhận ngay một tướng có giá 4800 tinh hoa xanh (ngẫu nhiên và người chơi chưa sở hữu), đi kèm là một trang phục miễn phí của tướng đó (vẫn ngẫu nhiên), cuối cùng là vật phẩm x2 kinh nghiệm trong 3 ngày. 

Với phần thưởng hậu hĩ thế này thì có lẽ không ít người rất muốn quay lại game rồi đây, tuy vậy điều kiện đi kèm với những nhiệm vụ này là thời gian hạn chế để hoàn thành rồi (trong thư thì game thủ này có thời hạn tới 4/8 để quay lại game).

Nhiều game thủ khác cũng xác nhận mình được gửi thư về với nội dung tương tự, nhưng phần thưởng thì mỗi người mỗi khác nhau, có game thủ chỉ nhận được tướng và vật phẩm tăng kinh nghiệm chứ không có skin. Đồng thời họ cho biết bạn phải nghỉ game một thời gian cực lâu thì Riot mới để ý và gửi thư đến bạn được.

Trong bối cảnh LMHT mất dần đi sức hút với sự ra mắt của Đấu Trường Chân Lý  thì động thái này có tác dụng kích cầu rất tốt để người chơi quay lại với tựa game này. Tiếc là tính năng này chỉ xuất hiện ở máy chủ do Riot quản lý mà thôi. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày