Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot lần đầu cho game thủ bình chọn dòng skin sắp ra mắt

LMHT: Riot lần đầu cho game thủ bình chọn dòng skin sắp ra mắt

Team XemGame | 10/01/2021 12:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngoài việc mở bình chọn tướng sắp được làm lại, Riot cũng lấy ý kiến từ cộng đồng cho chủ đề của loạt skin tiếp theo sẽ ra mắt trong năm 2021.

Đây là lần đầu tiên Riot cho phép người chơi được quyết định loạt skin nào sẽ ra mắt tiếp theo dựa trên số lượt bình chọn. Các game thủ sẽ bình chọn trực tiếp trên client của LMHT ngay từ bây giờ.

Riot giới thiệu 3 chủ đề về skin trong cuộc bình chọn lần này. Bao gồm Thành Phố Tội Ác, Chuyên Gia Luyện Thú và skin Thanh Lịch phiên bản 2.0.

Với Thành Phố Tội Ác, Riot sẽ nhắm vào việc thiết kế những băng nhóm phản diện ở thành phố Valoran. Nơi những cuộc chiến giữa các thế lực ngầm diễn ra vô cùng khốc liệt. 2 vị tướng được hé lộ cho chủ đề này là Twisted Fate và Evelynn.

Trong khi đó, bộ skin Thanh Lịch 2.0 sẽ tiếp nối chuỗi skin Thanh Lịch trước đó và có những cải tiến đáng kể hơn. Thay vì màu trắng hồng chủ đạo thì giờ đây sẽ là màu trắng và xanh lá cây trong những trang phục của các vị tướng. Đại diện cho dòng skin Thanh Lịch 2.0 sẽ là Leona và Malzahar.

Cuối cùng là dòng skin Chuyên Gia Luyện Thú. Đây là chủ đề khá thú vị khi những vị tướng sẽ sở hữu cho mình những thú cưng khá dễ thương nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Màu sắc của bộ skin này thiên về hơi hướm tươi sáng và pha chút hoạt hình. Hai đại diện tiêu biểu là Ezreal và Janna.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Darius, Jarvan “có sừng” trong dòng skin Tết Nguyên Đán 2021

Cuộc bình chọn sẽ kéo dài đến hết 14h59 ngày 20/1 theo giờ Việt Nam. Dòng skin được bình chọn nhiều nhất sẽ sớm được ra mắt game thủ LMHT trong thời gian sắp tới.

LMHT: Riot lần đầu cho game thủ bình chọn dòng skin sắp ra mắt

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44163 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày