Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot nâng cấp hệ thống xử phạt, khóa acc trong vòng 24h

LMHT: Riot nâng cấp hệ thống xử phạt, khóa acc trong vòng 24h

Team XemGame | 10/09/2015 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như các bạn có chú ý vào đàu mùa giải 2015, Riot đã có thông báo về một hệ thống phản hồi báo cáo xử phạt người chơi

Theo đó, tiêu chuẩn nâng cấp mà Riot đưa ra trước đây xoay quanh việc cải thiện tốc độ xử phạt và độ chính xác của hệ thống xử phạt. Khi mà với tiêu chuẩn cũ phải mất tận 2 tuần để sàng lọc nội dung, truy cứu những hành động từ ngữ trong cả trận đấu khiến cho hệ thống xử phạt không được nhanh nhạy. Dẫn đến nhiều rắc rối về xử phạt chẳng hạn như tội phạm “quên mất” mình đã sai cái gì, chưa kể đó là ngay cả người tố cáo cũng không rõ về việc xử phạt có được công minh hay không, tội phạm có bị phạt gì hay không.

Thông báo mới nay sẽ tinh tế hơn

Sau nhiều tháng nghiên cứu và chỉnh sửa song song với việc chạy thử nghiệm ở các hệ thống máy chủ tại Bắc Mỹ, Riot cuối cùng đã thành công và chuẩn bị ra lò hệ thống xử phạt nhanh chỉ trong vòng 24 giờ. Trong vòng 24 giờ đó, mọi quyết định xử phạt từ tiếp nhận thông báo, xem xét tội, phân lọc và ra quyết định đều được hệ thống làm nhanh trong vòng 24 giờ. Bên cạnh đó là cả giao diện thông báo sai phạm qua email trực tiếp cho đến “thẻ bài” cảnh báo chi tiết các tội danh, hình thức xử phạt và cả nhưng hình ảnh bạn phạm tội. Chẳng hạn, nếu như bạn bị báo cáo về việc dùng những ngôn từ xúc phạm, hê thống sẽ lọc lịch sử chat – chat log – và lưu lại đính kèm trong “thẻ bài” đó khiến bạn tâm phục khẩu phục.

So với thông báo cũ

Chưa hết, bên cạnh việc xử phạt những lỗi được báo cáo, hệ thống chat của Liên Minh Huyền Thoại nay sẽ tự động thanh lọc và chú ý đến những từ ngữ cố tình xúc phạm người nghe, chẳng hạn như về tình dục, phân biệt vùng miền, phân biệt màu da, phân biệt sắc tộc… để từ đó lưu trữ lại hệ thống. Nếu như nhận thấy bạn có sử dụng quá nhiều từ ngữ không tốt trong quá trình trao đổi với đồng đội ở nhiều trận đấu, Riot sẽ khóa chức năng chat của bạn lại và tuyên bố xử phạt bằng những hình thức khác nhau.

[poll id=”386″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày