Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot nhận hàng tấn gạch đá vì nói Viego, Gwen là “tướng cân bằng”

LMHT: Riot nhận hàng tấn gạch đá vì nói Viego, Gwen là “tướng cân bằng”

Team XemGame | 09/10/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Màn tổng kết về các tướng mới trong năm 2021 của Riot đang nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng LMHT.

Đội ngũ phát triển LMHT mới đây đã đăng tải một đoạn video để giới thiệu về Tiền Mùa Giải 2022 trong đó có đề cập tới kế hoạch phát triển tướng trong mùa giải mới. Đồng thời, Riot cũng nhìn lại thành tựu thiết kế tướng trong mùa giải thứ 11 của LMHT.

Bốn vị tướng mới được ra mắt trong năm nay gồm có Viego, Gwen, Akshan và Vex, đây đều là những tướng có độ ảnh hưởng cao từ khi được ra mắt, trong đó Viego và Gwen rất hot kể từ khi được xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp. Thậm chí, sức mạnh của những vị tướng này khiến cộng đồng nhận xét là “tướng 200 năm cân bằng” với khả năng tạo đột biến cực cao.

Gwen và Viego thể hiện sức mạnh khủng khiếp từ khi được “thả xích”

Tuy nhiên, Phó chủ tịch của Riot – Jessica “Safelocked” Nam lại có phát biểu gây tranh cãi khi đánh giá các tướng mới trong năm 2021 không hề mất cân bằng: “Thành thật mà nói thì tôi không nghĩ những tướng mới ở mùa giải vừa qua quá khó kiểm soát. Đã có những thời điểm các vị tướng đó có nhiều công cụ để thể hiện sức mạnh nhưng chúng tôi cũng nhanh chóng có sự điều chỉnh để người chơi thấy rõ những điểm yếu mà khắc chế.

Riot vẫn cho đây là tướng cân bằng

Rõ ràng phát biểu này khiến cộng đồng game thủ không hài lòng chút nào. Ai cũng hiểu sức mạnh của Viego và Gwen trong mùa giải vừa qua là lớn đến mức nào, thậm chí nó thể hiện rõ trong các giải đấu chuyên nghiệp. Trong khi cơ chế cướp chiêu thức của Viego gây ra hàng tấn lỗi thì Sát Thương của Gwen cũng là không thể tính toán.

Có thể bạn muốn xem thêm: NÓNG: BYG Maoan bị cấm thi đấu vì dính đến cá độ ngay tại CKTG 2021

Cộng đồng liên tục thả dislike cho Riot

Rất nhiều bình luận chỉ trích Riot đã xuất hiện bên dưới đoạn video này, đồng thời nhiều người cũng bày tỏ sự không đồng tình bằng cách dislike video. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 23 nghìn lượt dislike cho đoạn video giới thiệu Tiền Mùa Giải 2022. Cộng đồng hy vọng Riot sẽ sớm nhận ra lỗi lầm của mình và khắc phục trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày