Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ra chỉnh sửa chí mạng, Hỗ Trợ và Đi Rừng không thể mua trang bị Doran

LMHT: Riot ra chỉnh sửa chí mạng, Hỗ Trợ và Đi Rừng không thể mua trang bị Doran

Team XemGame | 12/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự điều chỉnh mới nhất từ Riot khiến cho nhiều người chơi LMHT cảm thấy không hài lòng khi không thể sáng tạo về trang bị.

Với những thay đổi về hệ thống trang bị ở đầu mùa giải 2024, rất nhiều meta lạ đã xuất hiện không chỉ ở trong xếp hạng đơn mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp.

Camille Hỗ Trợ cùng Kiếm Doran là chiến thuật leo rank rất mạnh trong mùa 2024

Đầu tiên là việc cả Xạ Thủ lẫn Hỗ Trợ đều lên trang bị Bản Đồ Thế Giới từ sớm cho tới việc cả hai đều không ai lên trang bị này. Trong một số trận đấu ở thời gian qua, một vài game thủ Hỗ Trợ đã chọn Kiếm Doran, Khiên Doran làm món khởi đầu. Điều này giúp cho khả năng giao tranh đầu trận trở nên mạnh mẽ hơn, sau đó vài phút thì mới về mua trang bị Hỗ Trợ và vẫn kịp để tích số cho nội tại.

https://www.youtube.com/watch?v=HZHTaiHyWGc

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị JackeyLove chê “không biết chơi game”, cựu sao Gen.G lần lượt hạ TES lẫn JDG

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người Đi Rừng tận dụng sức mạnh của các trang bị Doran sau khi farm xong vòng rừng đầu tiên. Những chỉ số lớn từ trang bị này giúp các tướng có lợi thế trong khoảng thời gian ngắn thay vì mua các mảnh trang bị nhỏ khác.

Người Đi Rừng và Hỗ Trợ sẽ không thể lên các món Doran nữa

Tuy nhiên, Riot cho rằng trang bị Doran chỉ dành cho những tướng đi đường, vì thế quyết định có sự điều chỉnh. Theo cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE, các trang bị Doran sẽ không thể được mua cùng lúc với trang bị Đi Rừng/Hỗ Trợ. Do đó, những sự kết hợp nói trên sẽ chính thức biến mất.

Đây chưa phải là thay đổi chính thức nhưng khả năng cao sẽ được áp dụng từ phiên bản 14.6. Hiện tại nhiều game thủ cho rằng điều này là không cần thiết. Rõ ràng việc tận dụng những trang bị Doran ở tướng Hỗ Trợ cũng không quá bá đạo đến mức phải thay đổi như thế, đồng thời mở ra nhiều lựa chọn sáng tạo cho người chơi, kể cả trong giải đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, việc Riot hạn chế trang bị tiếp tục khiến cho meta trở nên bị ràng buộc hơn và một lần nữa hạn chế khả năng sáng tạo của người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày