Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ra mắt dòng skin Mùa Đông sau 3 năm, Zilean thoát kiếp “con ghẻ”

LMHT: Riot ra mắt dòng skin Mùa Đông sau 3 năm, Zilean thoát kiếp “con ghẻ”

Team XemGame | 15/11/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những skin với chủ đề Mùa Đông đã chính thức trở lại LMHT sau khi bị lãng quên trong hai năm gần nhất.

Với chủ đề Phước Lành Mùa Đông, 7 skin vừa được Riot giới thiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE ngay lập tức được cộng đồng chào đón. Dòng skin với chủ đề Mùa Đông/Giáng Sinh là điều quen thuộc với game thủ LMHT trong nhiều năm qua, tuy nhiên trong hai năm liên tiếp là 2020 và 2021 thì đã không xuất hiện.

Zoe
https://www.youtube.com/watch?v=kpqB2HNKZQ0

Điều này bắt nguồn từ việc Lễ Hội Tuyết Rơi không diễn ra trong hai năm gần nhất mà nhường chỗ cho những sự kiện khác. Và đây được xem là thời điểm thích hợp để mang dòng skin quen thuộc này trở lại.

Zilean

6 tướng sở hữu skin Phước Lành Mùa Đông gồm có Diana, Zoe, Swain, Shaco, Zilean, Warwick. Trong đó, đáng chú ý là việc Warwick còn có thêm một phiên bản skin Hàng Hiệu.

Swain

Dòng skin này vẫn được thiết kế mang đậm phong cách Mùa Đông với những mảng màu xanh lam, trắng, tím được phối vô cùng hài hòa. Bên cạnh đó là hình ảnh mờ ảo của cực quang cùng những đường nét phức tạp tạo nên sự bí ẩn cho các skin.

Shaco

Ngoài ra, Zilean cũng chính thức thoát kiếp “con ghẻ” khi lần đầu tiên có skin mới sau hơn 1000 ngày. ần gần nhất vị tướng này được xuất hiện trong bộ dạng mới chính là skin Zilean Bánh Ngọt, được ra mắt vào 17/12/2019.

Diana

Cách đây hơn hai tháng, một người chơi yêu thích Zilean đã chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên vì tượng này bước vào hội “1000 ngày không có skin”. Tính từ khi xuất hiện trong LMHT, Zilean đã 3 lần rơi vào hoàn cảnh đó và là tướng duy nhất trong game bị “bỏ rơi” nhiều lần như thế. Lần đầu tiên là từ 2011 đến 2015, tiếp theo đó là giai đoạn 2015 đến 2019 khi skin gần nhất được ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jankos đánh giá G2 Esports vẫn là đội mạnh nhất LEC 2023 dù mình không thi đấu

Warwick bản thường và Hàng Hiệu

Do đó, động thái cho Zilean xuất hiện trong dòng skin Phước Lành Mùa Đông thực sự là thỏa mãn nỗi mong chờ của những người yêu thích vị tướng này. Dự kiến dòng skin này sẽ được ra mắt cùng Lễ Hội Tuyết Rơi trong phiên bản 12.24.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2685 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày