Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ra mắt Vayne Ánh Sáng Tối Cao ấn tượng trong cinematic mới

LMHT: Riot ra mắt Vayne Ánh Sáng Tối Cao ấn tượng trong cinematic mới

Team XemGame | 09/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT một lần nữa có dịp khẳng định Riot làm phim hay hơn làm game bởi độ lôi cuốn trong đoạn cinematic mới đây.

Rạng sáng 9/7 theo giờ Việt Nam, đoạn Cinematic mang tên “Trước Ánh Bình Minh” đã được Riot tung ra để giới thiệu cho sự kiện Đại Suy Vong trong phiên bản 11.14. Dù đoạn clip chỉ có hơn 4 phút nhưng người xem thực sự thán phục trước khả năng làm phim hấp dẫn của Riot.

Như đã giới thiệu từ trước, Demacia chính là vùng đất đầu tiên thất thủ vì màn Sương Đen của Viego. Các binh lính lần lượt chống lại những thế lực tà ác và Vayne chính là đại diện đầu tiên của vùng này xuất hiện. Để đối phó với Shyvana đang bị tha hóa, Vayne thực sự đã gặp nhiều khó khăn.

Dù vậy, sự giúp đỡ kịp thời của bộ đôi Lucian Senna đã giúp Vayne đánh bại Shyvana thành công. Đồng thời Senna cũng khẳng định rằng Viego mới là con quái vật, kẻ chủ mưu trong vụ này trong khi những người bị hắc hóa thực chất chỉ là nạn nhân.

Để tìm những đồng minh trong cuộc chiến chống lại Viego, Senna và Lucian lần lượt chiêu mộ những vị tướng tài vào hội Vệ Binh Ánh Sáng. Và Vayne chính là thành viên đầu tiên mà đôi vợ chồng này tìm được, Thợ Săn Bóng Đêm là một cô gái liều lĩnh, sẵn sàng đối mặt với nhiều hiểm nguy và cực kì thích hợp cho nhiệm vụ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot xác nhận thông tin sốc về khả năng Hồi Sinh của Akshan

Vayne Ánh Sáng Tối Cao

Như chúng ta đã biết, Vayne chính là một trong những tướng có skin Ánh Sáng Tối Cao trong sự kiện này, vì thế màn giới thiệu skin mới của Riot thực sự khiến nhiều người cảm thấy ấn tượng. Thậm chí, nhiều fan còn mong mỏi Riot sẽ làm thêm nhiều series tương tự như này trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44720 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày