Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ra tay, cấm vĩnh viễn hàng loạt tài khoản bị nghi ngờ “phá game” Faker

LMHT: Riot ra tay, cấm vĩnh viễn hàng loạt tài khoản bị nghi ngờ “phá game” Faker

Team XemGame | 28/07/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã nhanh chóng có động thái đầu tiên trước việc hàng loạt game thủ than khổ về vấn nạn phá game ở rank Thách Đấu Hàn.

Trong những ngày vừa qua, lần lượt Ning và Faker lên tiếng về vấn đề gặp nhiều tài khoản phá game trong các trận đấu rank ở máy chủ LMHT Hàn Quốc. Dựa theo kinh nghiệm thi đấu của những tuyển thủ này, các trường hợp đó là cố tình làm ảnh hưởng kết quả trận đấu.

Riot Hàn Quốc đã chính thức vào cuộc điều tra những trận đấu có sự góp mặt của Faker. Và rất nhanh chóng, hàng loạt tài khoản bị nghi ngờ đã chịu mức án “cấm vĩnh viễn”. Tuy nhiên, điều này không phải dựa trên cáo buộc “phá game” từ phía Faker.

4 tài khoản chung trận với Faker bị cấm vĩnh viễn

Những tài khoản bị phạt nói trên được Riot xác định là các tài khoản không chính chủ. Theo đó, đây là những tài khoản LMHT ở máy chủ Hàn Quốc bị đánh cắp. trường hợp này có thể được xem là truy cập bất hợp pháp từ nước ngoài bằng cách đánh cắp tài khoản Hàn Quốc.

Soi kỹ vào các tài khoản bị cấm vĩnh viễn này, nhiều người phát hiện rằng lịch sử đấu quả thực có nhiều điều bất thường. Bằng một thủ thuật nào đó mà những tài khoản nói trên thường xuyên góp mặt ở cả 2 đội trong một trận đấu. Điều này càng khẳng định giả thuyết dàn xếp trận đấu là chính xác.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Jarvan, Nunu hưởng lợi, tướng Đi Rừng sẽ tăng thêm trong 11.16

Những tài khoản này luôn có mặt ở 2 bên để dễ dàng sắp xếp kết quả

Dự kiến trong những ngày tới, Riot sẽ tiếp tục đẩy mạnh điều tra các trận rank Hàn và sẽ ra thêm hình phạt cho các tài khoản bất thường. Đây thực sự là tin vui cho các tuyển thủ như Faker, Ning khi họ liên tục bị ảnh hưởng trong thời gian vừa qua khi chơi rank Hàn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45224 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày