Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot sắp ra mắt chế độ chơi mới giống “X Hero” thời Warcraft III khi xưa?

LMHT: Riot sắp ra mắt chế độ chơi mới giống “X Hero” thời Warcraft III khi xưa?

Team XemGame | 23/05/2016 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dựa theo những gì được tiết lộ, có lẽ chế độ chơi tiếp theo được ra mắt cộng đồng là Siege

Gần đây, tính năng mới Hàng chờ xoay vòng được ra mắt cho game thủ Liên minh huyền thoại. Hàng chờ sẽ lần lượt mang đến những chế độ chơi đặc biệt vô cùng thú vị hàng tuần. Trong số đó URF, Thăng hoa, Một cho tất cả luôn được cộng đồng đón nhận và yêu thích bởi sự vui vẻ trong lối chơi, thoải mái không bị gò bó trong bất kì khuôn khổ phép tắc nào cả.

Còn nhớ lúc trước khi chế độ chơi khác chỉ được mở vào những dịp đặc biệt như lễ lạc… Nên năm nào game thủ cũng trông chờ tới dịp Cá tháng tư để chơi URF hay Giáng sinh để chơi Vua Poro chẳng hạn. Tuy nhiên thế là vẫn chưa đủ, bởi vì với việc xoay vòng chế độ thế này, người chơi sẽ rất mau chán vì một cái bánh tuy ngon những nếu cứ ăn mãi thì sẽ mau ngán đúng không?

Do vậy, có vẻ như Riot đang tiến hành phát triển bí mật một chế độ chơi mới, và có lẽ sẽ sớm được đưa vào Hàng chờ xoay vòng. Chế độ đó, theo như một game thủ phát hiện khi đang vọc những file của Liên minh huyền thoại, tên là Siege (tạm dịch Vây hãm ). File tên Siege này nằm kế bên tên của những chế độ khác là Thăng hoa, Vua poro, Một cho tất cả…. vậy đây chắc chắn không phải là ngẫu nhiên hay nhầm lẫn gì rồi:

Nhắc đến chữ Siege, chắc nhiều game thủ custom map kì cựu của Warcraft III sẽ nhớ đến chế độ trứ danh X hero siege. Một custom map từng làm mưa làm gió và tới giờ vẫn còn được nhiều game thủ hardcore  yêu thích.

Có lẽ chúng ta sắp được chơi X hero Siege trong Hàng chờ xoay vòng chăng? Dù gì đi nữa chúng ta vẫn phải chờ cho đến khi có thông báo chính thức từ Riot. Cho đến lúc đó, tất cả mọi việc vẫn còn là phỏng đoán.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày