Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot sẽ làm lại nhiều tướng hơn trong năm 2024 hơn là ra mắt tướng mới

LMHT: Riot sẽ làm lại nhiều tướng hơn trong năm 2024 hơn là ra mắt tướng mới

Team XemGame | 18/12/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games hiện đang đánh giá lại cách tiếp cận của mình đối với tần suất làm lại tướng, cả về mặt cập nhật hình ảnh và lối chơi, để đáp ứng sở thích của người chơi.

Trong nhiều năm qua, Riot đã tiến hành các cuộc thăm dò làm lại tướng cả lớn lẫn nhỏ, cho phép người chơi Liên Minh Huyền Thoại tích cực tham gia vào việc lựa chọn những ứng cử viên để cải thiện về mặt lối chơi hay hình ảnh đã lỗi thời.

Trong một tiết lộ đáng chú ý đến từ nhân viên Riot Lexical, đã cho biết xu hướng của Riot Games trong năm 2024 sẽ như sau :

Theo những khảo sát của Riot Games, có vẻ như những người chơi yêu thích và chuyên sâu về một vị tướng cụ thể (là những main, hay one trick) thường không muốn thay đổi, bày tỏ mong muốn vị tướng đó được giữ nguyên lối chơi như cũ. Ngược lại, những người ủng hộ việc làm lại thường là những game thủ chưa chơi vị tướng đó lần nào nhưng nhận thấy hình thức hiện tại của nó (về lối chơi hay ngoại hình) thiếu hứng thú.

Những thách thức liên quan đến làm lại tướng không chỉ dừng lại ở ý thích của người chơi, vì Lexical đã chỉ ra khối lượng công việc đáng kể liên quan đến công đoạn này.

Theo đó, mỗi vị tướng đều có một lượng không nhỏ trang phục và đa sắc, do đó làm lại tất cả chúng đòi hỏi một nhiệm vụ khó khăn là thiết kế những chi tiết đi kèm gần nhỏ, do vậy việc làm lại thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Lexical nhấn mạnh thêm rằng Riot có lịch sử rất xuất sắc trong việc tạo ra nội dung hoàn toàn mới thay vì tinh chỉnh các yếu tố hiện có.

Điều này khiến Riot rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan: họ nên tập trung giới thiệu tướng mới hay đầu tư nguồn lực vào việc hiện đại hóa tướng cũ? Việc điều hướng sự cân bằng giữa 2 công việc trên một thách thức ghê gớm. Vì lý do này, Riot đã cam kết cung cấp bản cập nhật toàn diện về chiến lược và định hướng của họ trong việc làm lại tướng vào đầu mùa giải sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chovy tiết lộ khả năng đặc biệt của Faker và đang học hỏi từ điều đó

Khi Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2024 bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 năm 2024 với Bản vá 14.1 trên tất cả các máy chủ, người chơi có thể biết thêm về những kế hoạch cập nhật tướng của Riot sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày