Trang chủ » LMHT: Riot sẽ tăng sức mạnh Yasuo ở phiên bản 4.21

LMHT: Riot sẽ tăng sức mạnh Yasuo ở phiên bản 4.21

Team XemGame | 24/11/2014 14:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot sẽ tăng sức mạnh Yasuo ở phiên bản 4.21. Ngoài ra còn có thêm thông tin về việc làm lại Taric, việc xóa bỏ trang bị Gươm Đồ Tể và về màu sắc của trang phục Elise Huyết Nguyệt…

Taric đang chờ đợi một cuộc làm lại toàn diện

LMHT XG 0ds2w-1

Trong một chủ đề hỏi rằng liệu việc làm lại Taric sẽ giống như Karthus (chỉ thay đổi mặt đồ họa hình ảnh) hay giống như Sion (làm lại toàn bộ từ hình ảnh đến lối chơi), IronStylus đã trả lời:

“Giống như Sion nhé. Taric sẽ được làm lại toàn diện.

BÙM!”

Meddler trình bày chi tiết hơn về điều này, giải thích rằng:

“Khi chúng tôi thực hiện những thay đổi cho Taric chúng tôi rất có khả năng sẽ thay đổi đáng kể đến cả phần lối chơi lẫn hình ảnh của hắn ta. Có rất nhiều điều thú vịcó thể xây dựng dựa trên chủ đề hiệp sĩ mà ở thời điểm hiện tại vẫn chưa được thực hiện tốt (ví dụ như chiêu cuối của hắn thực sự mạnh mẽ, nhưng lại rất nhạt nhẽo, ở cả mặt đòi hỏi kĩ năng để tạo ra các tình huống ngoạn mục lẫn mặt hình ảnh thể hiện sức mạnh đó).”

Thử nghiệm tăng sức mạnh cho Yasuo ở phiên bản 4.21

LMHT XG 0ds2w-2

Trong một chủ đề thảo luận việc tỷ lệ thắng của Yasuo bị tụt thê thảm sau khi bị giảm sức mạnh liên tục ở vài phiên bản gần đây, Meddler đã tham gia bình luận rằng họ đang thử nghiệm tăng sức mạnh nhẹ mang tính thăm dò cho Yasuo trong phiên bản tiếp theo:

“Chúng tôi đang thử nghiệm vài việc tăng sức mạnh ở thời điểm hiện tại để chuẩn bị cho phiên bản 4.21, dựa trên thông tin rằng chúng tôi thực sự đã “đánh đập” hắn hơi quá nặng nề. Điều chúng tôi đang thử nghiệm là +5 tốc độ di chuyển (trả lại một nửa lượng bị giảm trước đó) và giảm thời gian hồi chiêu kĩ năng Q thành 4 giây ở mọi cấp độ (thay vì giảm dần từ 5 giây xuống 4 giây dựa trên cấp độ của kĩ năng).”

Chia tay trang bị Gươm Đồ Tể

LMHT XG 0ds2w-3

Ở phiên bản 4.20, trang bị Gươm Đồ Tể đã bị xóa bỏ khỏi trò chơi như một phần những thay đổi tiền mùa giải.

Trong một chủ đề thảo luận về việc xóa bỏ trang bị này và các giải pháp khác về mặt trang bị để hạn chế việc hồi máu của đối phương, Riot Reinboom đã nhận xét:

“Gươm Đồ Tể không có độ “thu hút” của một trang bị, và có một vài điều đã được thực hiện sai lầm.

Một trong những điểm quan trọng nhất của các trang bị tấn cống là trong việc xây dựng lối mua đồ “Ta đã có thể hạ gục đối phương với lối mua đồ này”. Gươm Đồ Tể tạo cảm giác tệ hại ở đây vì nó hướng nhiều hơn đến lối suy nghĩ “ta phải lên trang bị này.” hơn là “ta muốn lên trang bị này.”

Nó tạo cảm giác giống như một trang bị phòng thủ vậy, bạn mua để đáp trả lại lối lên đồ của đối phương (bạn thường lên Gươm Đồ Tể như một câu trả lời cho khả năng hồi máu của đối phương). Gươm Đồ Tể bị ảnh hưởng trực tiếp bởi những lựa chọn của đối phương.

Ngoài ra, cũng thừa nhận rằng cũng có những trang bị tấn công nhằm để đáp trả lối lên đồ của đối phương (ví dụ như Cung Xanh hay Trượng Hư Vô). Vấn đề là số lượng ô đồ có hạn và dẫn đến vấn đề thứ hai của Gươm Đồ Tể. Hầu như không có lúc nào chúng tôi cảm thấy rằng nó xứng đáng với một ô đồ cả.

Tuy nhiên trang bị này cũng có một chức năng quan trọng, đúng vậy, đó là việc ngăn chặn khả năng hồi máu của đối phương. Khi chúng tôi có thêm thời gian để tương tác với chủ đề hồi máu, có thể chúng tôi sẽ quay trở lại với Gươm Đồ Tể và “biến hóa” nó thành một trang bị mới mẻ hơn. Mong rằng đến lúc đó sẽ khiến nó thực sự hấp dẫn hơn trong mắt người chơi.”

Về màu sắc của Elise Huyết Nguyệt

LMHT XG 0ds2w-4

Về trang phục mới Elise Huyết Nguyệt mới được thử nghiệm trên máy chủ PBE, một vài ngowif chơi đã hỏi tại sao trang phục này lại có tông màu hồng thay vì đỏ (màu đỏ là đặc trưng của các trang phục Huyết Nguyệt). Riot KateyKhaos giải thích rằng:

“Trang phục cơ bản của cô ta đã có rất nhiều sắc đỏ, nên nếu chúng tôi tiếp tục sử dụng tông màu đỏ cho trang phục này, nó sẽ giống như một sự lặp lại – và tất nhiên là chúng tôi không muốn làm điều đó! Và nhân tiện về chuyện mẫu mặt mạ đặc trưng của trang phục Huyết Nguyệt, Elise Huyết Nguyệt cũng có mặt nạ ở dạng người! Giống như trang phục Akali Huyết Nguyệt, mặt nạ này được lật lại và đeo trên đầu.”

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag