Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot thiên vị Bắc Mỹ ra mặt khi phát skin Odyssey miễn phí với tính năng Chiêu Mộ Bạn Bè mới

LMHT: Riot thiên vị Bắc Mỹ ra mặt khi phát skin Odyssey miễn phí với tính năng Chiêu Mộ Bạn Bè mới

| 13/09/2018 12:45

Tính năng hấp dẫn này chỉ giới hạn cho cụm máy chủ Bắc Mỹ – do Riot trực tiếp quản lý mà thôi, phần thưởng sẽ là các skin trong bộ Odyssey mới toanh.

Trong một phần của sự kiện Odyssey – Hành Trình Bất Tận mới. Riot có phần hơi thiên vị với game thủ tại máy chủ Bắc Mỹ khi cho cộng đồng tại khu vực này một hệ thống phần thưởng riêng  biệt mà không nơi nào khác có.

Theo đó, một số game thủ đã để ý rằng Riot thêm vào tại khu vực này tính năng Chiêu Mộ Bạn Bè. Người chơi khi dùng tính năng này sẽ nhận được một đường link thông báo và họ có thể gửi nó cho bạn bè của mình – là tân thủ vừa chân ướt chân ráo vào game hay những những người chưa chơi một trận nào tính từ ngày 11/7. Một khi cả hai nhận thông báo thành công, họ sẽ có thể cùng trang bị icon đặc trưngcủa tính năng này và làm nhiệm vụ trong chế độ Odyssey.

Phần thưởng cho cả hai người sẽ là một mảnh trang phục Odyssey bất kỳ. Tốn một ít tinh hoa nữa là bạn có thể có ngay cho mình skin mới hầu như miễn phí!!!!

Skin Odyssey mới cực kì bắt mắt ai cũng thích

Cộng đồng game thủ đón nhận tin này phần lớn đều ghen tị ra mặt khi Riot có vẻ quá thiên vị server con cưng của mình. Chưa kể một tính năng hay ho thế này đáng lẽ ra phải được ra mắt phạm vi toàn thế giới để người có dịp rủ rê lôi kéo bạn bè của mình thử qua hay quay lại game bằng bộ phần thưởng siêu hấp dẫn.

LMHT: Riot thiên vị Bắc Mỹ ra mặt khi phát skin Odyssey miễn phí với tính năng Chiêu Mộ Bạn Bè mới

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33085 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame