Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot thông báo cấm vĩnh viễn chủ sở hữu SBTC, các tuyển thủ bị cấm 3 năm

LMHT: Riot thông báo cấm vĩnh viễn chủ sở hữu SBTC, các tuyển thủ bị cấm 3 năm

Team XemGame | 11/08/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games mới đây đã đưa ra quyết định trừng phạt đối với SBTC Esports, sau thời gian dài điều tra về những sai phạm của đội tuyển.

Trong vài giờ trước Nper, Vinboiz bất ngờ đăng đàn tiết lộ án phạt 3 năm mình phải nhận từ Riot. Đồng thời các tuyển thủ còn khá bức xúc với việc không được xem bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho án phạt đó :

Trang cá nhân của Vinboiz
Trang cá nhân của Nper

Mới đây thì chính fanpage của VCS cũng đã xác nhận các hình phạt này với tuyển thủ. Đồng thời còn có hình thức xử phạt cấm vĩnh viễn chủ sở hữu hiện tại của SBTC tới tất cả hoạt động liên quan đến LMHT sau này, thậm chí nó còn lan rộng sang tất cả các bộ môn khác của Riot Games.

https://www.youtube.com/watch?v=Y_g-3RLyXu0

Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý là thương hiệu SBTC Esports nhận án phạt nặng nhất là bị loại khỏi các hoạt động của VCS trong tương lai từ tham gia, sở hữu đội tuyển cho đến chuyển nhượng. Một tiền lệ chưa bao giờ có từ trước đối với 1 đội tuyển chuyên nghiệp LMHT.

Tất nhiên phản ứng của cộng đồng trước án phạt này khá là trái chiều khi một số thì nghiêng về phía các tuyển thủ và muốn xem bằng chứng làm rõ về những “sai phạm” mà đội tuyển này mắc phải để nhận án phạt trên.

Một phía thì dẫn luật ra cho rằng các điều tra bí mật mà Riot Games thực hiện không có nghĩa vụ phải show ra “chứng minh” cho cộng đồng. Và quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Riot nên khó có thể làm rõ tường tận đến cùng vụ drama đã tồn tại mấy tháng nay tại VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn thân của Dia1 bất ngờ để lộ ra một số thông tin liên quan đến cá độ tại VCS

Với động thái tối thượng này, từ đây cái tên một thời từng làm mưa làm gió trong cộng đồng LMHT sẽ biến mất vĩnh viễn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày