Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiếp tục dời ngày ra mắt bản 13.3, máy chủ Việt Nam có thể đợi thêm 1 tuần

LMHT: Riot tiếp tục dời ngày ra mắt bản 13.3, máy chủ Việt Nam có thể đợi thêm 1 tuần

Team XemGame | 08/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiến độ ra mắt bản cập nhật LMHT và ĐTCL 13.3 tiếp tục bị trì hoãn do Riot vẫn chưa giải quyết dứt điểm vấn đề sau cuộc tấn công mạng cách đây không lâu.

Cuối tháng 1 vừa qua, Riot đã phải hứng chịu một cuộc tấn công mạng phi kỹ thuật, bị mất cắp mã nguồn của LMHT lẫn ĐTCL cũng như hệ thống chống hack. Dù Riot sau đó xác nhận thông tin người chơi cũng như những dữ liệu quan trọng không bị ảnh hưởng nhưng rõ ràng hậu quả của sự việc này cũng không nhẹ tí nào.

Điều đó dẫn đến bản cập nhật 13.2 đã không thể ra mắt như dự tính, qua đó đội ngũ kỹ thuật phải cung cấp những bản và 13.1b, 13.1c cho LMHT cũng như chế độ ĐTCL. Và mới đây, phía Riot tiếp tục thông báo ngày ra mắt dự kiến của phiên bản 13.3 cũng bị dời lại.

Tổng quan thay đổi trong bản 13.3 LMHT

Chúng tôi đang làm việc để cho ra mắt bản 13.3 sau vụ tấn công mạng, nhưng rất tiếc nó phải được dời lại một chút. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và chân thành cảm ơn mọi người vì đã kiên nhẫn chờ đợi trong lúc đội ngũ hoạt động để đưa đến bản cập nhật sớm nhất.” Riot Riru thông báo.

https://www.youtube.com/watch?v=Dfo7o0_ExW8

Có thể bạn muốn xem thêm: Nuguri phủ nhận việc giải nghệ vì đồng đội, không muốn tiếp tục gắn bó với LMHT

Aurelion Sol mới đang rất được chờ đợi

Theo đó, bản cập nhật 13.3 dự kiến sẽ ra mắt vào 10/2, trễ hơn 1 ngày so với lịch trình đã định. Riêng đối với máy chủ Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam), phiên bản 13.3 có thể phải dời đến đầu tuần sau mới được cập nhật.

Sau hàng loạt những thay đổi ở đầu mùa giải 2023, phiên bản LMHT 13.3 đang rất được cộng đồng game thủ mong đợi. Trong đó đáng chú ý nhất là việc Aurelion Sol được làm lại toàn bộ chiêu thức, cùng với đó là đợt nâng cấp sức mạnh toàn diện của hàng loạt tướng Hỗ Trợ chống chịu, mở giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày