Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiếp tục nerf Hỗ Trợ tay dài và nhiều tướng Đi Rừng trong 13.4

LMHT: Riot tiếp tục nerf Hỗ Trợ tay dài và nhiều tướng Đi Rừng trong 13.4

Team XemGame | 14/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù phiên bản LMHT 13.3 mới cập bến chưa lâu nhưng Riot đã tiếp tục mang đến những thông tin đáng chú ý về bản cập nhật 13.4.

Có tới 20 tướng được điều chỉnh sức mảnh trong phiên bản LMHT 13.4, cùng với đó là hàng loạt những thay đổi về hệ thống trang bị. Đây là những thông tin vừa được trưởng nhóm cân bằng LMHT – Riot Phroxzon chia sẻ trên trang cá nhân.

Riot tiếp tục muốn nhắm đến việc cân bằng giữa các tướng Hỗ Trợ tay dài và cận chiến trong các giải đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng lần này sẽ không nhắm trực tiếp vào sức mạnh các tướng mà sẽ là những trang bị. Theo đó, Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và Liềm Ma sẽ yếu đi đôi chút trong khi Khiên Cổ Vật và Giáp Thép sẽ được tăng chỉ số.

Riot muốn xóa bỏ triệt để lối chơi “Xạ Thủ Hỗ Trợ”

Có rất nhiều tướng Đi Rừng bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật lần này, với những cái tên như Maokai, Elise, Amumu, Udyr, và Jarvan IV. Đây là những tướng đang có tỉ lệ thắng cao trong xếp hạng đơn cũng như phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp. Ở chiều ngược lại, Viego là tướng Đi Rừng duy nhất được buff.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.3

Do tỉ lệ xuất hiện của Azir và Jax trong các giải đấu là quá cao, Riot rõ ràng muốn có những sự điều chỉnh để người chơi có sự lựa chọn khác biệt hơn nhằm tạo nên sự đa dạng về bể tướng, trong khi những trường hợp như Samira và Anivia thì đang nổi lên mạnh mẽ thời gian gần đây.

Orianna liên tục được tăng sức mạnh trong thời gian gần đây

Tất nhiên để cụ thể hóa về việc đa dạng tướng thì đội ngũ cân bằng cũng giúp những lựa chọn xưa cũ trở lại mạnh mẽ, như Alistar, Orianna, Cho’Gath, Riven, Veigar… Cùng với đó là những thay đổi về số điểm kinh nghiệm khi hạ gục đối thủ hoặc trở lại sau khi bị dẫn trước, những điều này sẽ mang đến những dấu hiệu tích cực hơn cho meta giải đấu. Dự kiến bản cập nhật 13.4 sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 23/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày