Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiết lộ Akshan được ra đời nhờ sự “phá meta” của người chơi

LMHT: Riot tiết lộ Akshan được ra đời nhờ sự “phá meta” của người chơi

Team XemGame | 08/07/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị tướng mới nhất trong LMHT, Akshan, được giới thiệu với một vai trò mới toanh chưa từng có trước đây, Xạ Thủ – Sát Thủ ở Đường Giữa.

Akshan được lên ý tưởng thiết kế bởi meta mang Xạ Thủ ra Đường Giữa của các game thủ trong các giải đấu chuyên nghiệp hay các trận xếp hạng đơn.

Theo Riot Jag, thành viên đội thiết kế LMHT, những vị tướng như Lucian, Tristana, Kalistar… dần dần được mang ra Đường Giữa để khắc chế lại các tướng Đấu Sĩ, nhưng quả thực là nó vẫn còn thiếu điều gì đó để thực hiện tốt vai trò.

Những tướng Xạ Thủ trước đây được mang ra Đường Giữa chủ yếu là do tình huống chứ thực tế vẫn thiếu nhiều yếu tố để trở thành tướng Đường Giữa thực thụ như là kỹ năng khống chế hay tiếp cận mục tiêu. Vì thế, chúng tôi muốn tạo ra một tướng có phong cách Sát Thủ nhưng vẫn mang dáng dấp của một Xạ Thủ từ kỹ năng tới ngoại hình“, Riot Jag chia sẻ.

Được trang bị với những vũ khí mạnh mẽ như boomerang, dây móc và súng, Akshan có độ cơ động cao để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm hay mở đầu cho một cuộc tấn công một mục tiêu nào đó. Kết hợp với khả năng tàng hình và hồi sinh đồng đội, Akshan sẽ giúp người chơi có thể đưa ra các quyết định thông minh và ngẫu hứng để xoay chuyển cục diện của ván đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: HOT: Riot Games trổ tài 200 năm với Akshan – siêu cơ động, lại có khả năng “hồi sinh” đồng minh

Bên cạnh đó, Riot cũng tạo nên cốt truyện có chiều sâu dành cho Akshan. Để trở thành một Vệ Binh Ranh Mãnh như hiện tại, vị tướng này đã phải trải qua những quá khứ đau thương. Từ một đứa trẻ đường phố dám đứng lên chống lại cái ác, Akshan từng suýt chết vì không có sức mạnh, anh được người cứu giúp và huấn luyện mình thành một Vệ Binh. Thế nhưng, khi sư phụ bị sát hại, Akshan lại phải một mình đương đầu với các thế lực tà ác, và lúc này anh đã đủ trưởng thành để khám phá ra nhiều thứ dựa trên những vũ khí độc đáo của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1893 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày