Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiết lộ sẽ ra mắt thêm 3 tướng mới trong năm nay

LMHT: Riot tiết lộ sẽ ra mắt thêm 3 tướng mới trong năm nay

Team XemGame | 17/08/2019 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo như đại diện Riot mới hé lộ trên Twitter, từ nay đến cuối 2019 họ sẽ cho ra mắt thêm 3 tướng mới cũng thuộc hàng cực khủng.

Hiện các tướng mới này đang được phát triển dần dần, tuy vậy đã có những hình ảnh bị rò rỉ về một siêu xạ thủ chuẩn bị lên sàn…

Cụ thể, tướng xạ thủ tiếp theo được thiết kế bởi Riot August và Riot Easp. Sau đó, sẽ có một tướng mới được thiết kế bởi Stashu, CertainlyT và Kindlejack. Bạn nên lưu ý cái tên CertainlyT nhé, đây là người đã tạo ra một loạt tướng với cơ chế cực kỳ quái lạ và vô cùng khó cân bằng. Chính là đám: Yasuo, Kalista và Zoe. Vì vậy nhiều khả năng CertainlyT sẽ tiếp tục nặn ra một con tướng còn “ung thư” gấp bội.

Những tướng có bàn tay của CertainlyT nhúng vào, thấy điểm gì chung chưa?

Rõ ràng dựa vào tuyên bố này và những hình ảnh rò rỉ gần đây, tướng sẽ gia nhập Đấu Trường Công Lý trong một vài phiên bản tới đây là một Xạ Thủ cực cool ngầu.

Thoạt nhìn qua thì có vẻ đây sẽ là một nữ tướng với thanh kiếm bí ẩn. Nhiều người xem cho rằng cô nàng này tới từ Piltover, cùng quê hương với Camille. Ngoài ra, nhiều người còn đoán rằng thứ vũ khí sau lưng cô là một loại vũ khí Hextech tiên tiến, như vậy mới lý giải được việc xạ thủ nhưng lại cầm kiếm chứ không phải trang bị tấn công tầm xa.

Bên cạnh đó, có thể một trong những vị tướng mới sẽ mang tên Aphelios – một cái tên bí ẩn từng xuất hiện trong stream của Voyboy khi thử nghiệm tướng Mordekaiser mới tại nơi làm việc của Riot Games. Tuy vậy vẫn chưa có gì xác định đây chính xác là tên của tướng mới hay chỉ là tên tạm thời cho server thử nghiệm.

Dù sao tất cả mới chỉ là phỏng đoán. Nhưng với những gì Riot Games đã nói từ đầu năm, họ sẽ cho ra mắt nhiều tướng mới nhất trong lịch sử phát triển LMHT. Pantheon là tướng cuối cùng được làm lại trong năm 2019, cặp đôi Volibear, Fiddlestick sẽ được làm lại vào năm 2020.

LMHT: Riot tiết lộ sẽ ra mắt thêm 3 tướng mới trong năm nay

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 38588 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày