Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tổ chức triển lãm nghệ thuật Vệ Binh Ánh Sáng quy mô khủng tại Thượng Hải

LMHT: Riot tổ chức triển lãm nghệ thuật Vệ Binh Ánh Sáng quy mô khủng tại Thượng Hải

Team XemGame | 30/07/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng đang diễn ra trong LMHT, Riot cũng ra mắt buổi triển lãm nghệ thuật với quy mô lớn tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Riot Games sẽ tổ chức một buổi triển lãm nghệ thuật trực tiếp tại Thượng Hải với các tác phẩm hội họa từ (hoặc lấy chủ đề) Liên Minh Huyền Thoại. Buổi triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 30/7 đến 3/8.

Buổi triển lãm này sẽ trưng bày những tác phẩm chủ yếu đến từ mùa giải gần nhất của LMHT, xen kẽ với đó là chủ đề Vệ Binh Ánh Sáng, sự kiện được cho là lớn nhất năm 2021 của LMHT. Với chủ đề này, Riot sẽ giới thiệu hình ảnh chân thật nhất của các món vũ khí được sử dụng bởi hội Vệ Binh Ánh Sáng như Riven, Olaf hay vị tướng mới Akshan.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của bản đồ 3D, tỷ lệ đầy đủ của Runeterra được giới thiệu trong Cinematic cũng như sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng trong game. Về phía phe Suy Vong, một ngai vàng có kích thước thật của Viego sẽ được tái hiện vô cùng chi tiết, cùng với đó là vũ khí trứ danh của Hắc Diệt Đế Vương, thanh Gươm Suy Vong.

Trong những hình ảnh của buổi triển lãm, sẽ có sự đối lập giữa phe Vệ Binh Ánh Sáng và phe Suy Vong. Từ sự phân chia màu sắc, họa tiết cho tới bố cục của những tác phẩm. Tượng trưng cho Suy Vong sẽ là những mảng màu tối, trong đó đặc trưng nhất là màu xanh lá cây của Màn Sương Đen trong khi đó các game màu vàng kim và sáng trắng sẽ đại diện cho Vệ Binh Ánh Sáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức xác nhận thời điểm ra mắt tướng mới Vex

Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của Riot ở Thượng Hải kể từ CKTG 2020. Đây cũng sẽ là một trong những thành phố đăng cai tổ chức CKTG mùa giải thứ 11 của LMHT, vào cuối năm 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày