Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot xem xét ra mắt chế độ chơi siêu khủng mới

LMHT: Riot xem xét ra mắt chế độ chơi siêu khủng mới

Team XemGame | 03/10/2015 21:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa qua trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu, cộng đồng game thủ tại cụm máy chủ này đang có một cuộc thảo luận sôi nổi về một ý kiến đến từ thành viên Pr0Z3d88

Theo đó, anh chàng game thủ Pr0Z3d88 này đã nêu lên một chế độ siêu kinh khủng rất đáng được suy xét trong kỳ Haloween năm nay. Trước tiên, chúng ta có lẽ nên nhắc lại 1 chút đối với các chế độ chơi mà Riot thường hay đưa ra trong thời gian có sẵn. Mỗi 3-4 tháng, Riot thường trình làng 1 chế độ chơi mới trong tầm 1-2 tuần để mọi người có thể thư giãn 1 tý thay vì chỉ có 4 chế độ chơi quen thuộc hiện nay là Summoner’s Rift, Khu rừng quái dị, Vực gió hú và Cướp cờ.

Cộng đồng Liên Minh gợi ý các chế độ chơi mới cực bá đạo

Chắc hẳn các game thủ chúng ta đã từng nghe qua các chế độ từng được Riot giới thiệu, chẳng hạn như Ultra Rapid Fire, Một cho tất cả, Hexakill, Pháp sư thăng hoa.. và gần đây nhất là Biệt đội chợ đen. Điều khiến nhiều game thủ tỏ ra mong chờ được trải nghiệm các chế độ chơi này, một phần bởi sự đa dạng và không xoay quanh 1 lối chơi phổ thông. Bên cạnh đó, việc giới hạn thời gian chơi cũng khiến nhiều game thủ tỏ ra rất nhớ nhung, chẳng hạn như với chế độ Ultra Rapid Fire xuất hiện lần đầu năm 2014 đã khiến các game thủ rất mong chờ nó lần nữa vào 2015 (Mặc dù vẫn bị Riot gài 1 vố đau).

Quay lại vấn đề của anh chàng Pr0Z3d88, theo đó một chế độ được gọi là siêu khủng khiếp giống như kỳ Haloween năm ngoái nên được mở lại, tuy nhiên lần này có sự thay đổi lớn khi anh đặt tên chế độ này là 3 trong 1

Xin chào Riot và cộng đồng Liên Minh

Chúng ta không thể nào chối cãi được rằng chúng ta đã mong chờ thế nào đối với các chế độ chơi thú vị được Riot hé lộ mỗi 3-4 tháng một lần. Điều đó thôi thúc mình nghĩ ra một chế độ mới hay hơn và thậm chí là khá quen thuộc với chúng ta. Một chế độ chơi mà mình gọi là 3 trong 1. Sỡ dĩ chúng có tên thế, là vì chế độ này sẽ tập hợp 3 tính năng của cả 3 chế độ là Ultra Rapid Fire – Một cho tất cả – Hexakill.

Hãy tưởng tượng xem, 6 vị tướng giống nhau cùng với khả năng chơi “lầy” khi có được “nội tại” không tốn mana, giảm 80% thời gian hồi chiêu các kiểu. Trận đấu sẽ mau chóng biến thành 1 trò chơi đầy tiếng cười đúng nghĩa. Mình không thể tưởng tượng nổi khi có tới 12 Teemo trong cùng 1 bản đồ hoặc 12 tên Zed, Malphite gì đó. Thậm chí là tưởng tượng Lux hoặc Nidalee thì sao nhỉ.. Ôi thôi mình không nhịn được cười.

Mọi người nghĩ sao về ý kiến này? Đáng để dâng lên Riot chứ?

Ngay lập tức, ý kiến của anh được gần 600 lượt bình luận với hàng trăm từ “tuyệt vời” được chia sẻ chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Thậm chí ngay cả các admin điều hành diễn đàn Riot Châu Âu cũng đóng góp ý kiến “insane” – Điên khùng, một dạng từ dùng để khen những ý tưởng điên rồ nhưng thú vị. Họ cũng đã báo rằng đã đưa ý kiến của anh lên phòng quản lý Riot và phòng kỹ thuật game để hy vọng có được một câu trả lời thú vị cho lối chơi này. Chưa đầy 3 tiếng sau, Riot đã trả lời trịnh trọng rằng “Đang xem xét”. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để Riot chú ý và xem xét đã là một thành công lớn, bởi đa phần các ý tưởng từ cộng đồng thường được trả lời ngay là “Không” mà thôi.

Các bạn nghĩ sao về chế độ 3 trong 1 này? Hãy chia sẻ thêm bên dưới nhé

[poll id=”410″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (156 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày