Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riven thành tướng siêu phá trụ, cùng Cho’Gath, Malphite trở lại thời hoàng kim trong 13.4

LMHT: Riven thành tướng siêu phá trụ, cùng Cho’Gath, Malphite trở lại thời hoàng kim trong 13.4

Team XemGame | 15/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật LMHT 13.4 sẽ giúp cho các tướng Đường Trên ít xuất hiện có cơ hội được tỏa sáng trở lại.

Trong bản thông báo tổng quan bản cập nhật LMHT 13.4, Riot Phroxzon cho biết Riven là một trong những tướng được gia tăng sức mạnh. Do đó, cộng đồng game thủ yêu thích vị tướng này chờ xem đội ngũ cân bằng LMHT sẽ buff như thế nào.

Và quả thực các main Riven đã không phải thất vọng khi có thông tin chi tiết về đợt buff lần này. Nội Tại Kiếm Cổ Ngữ của Riven được gia tăng Sát Thương dựa theo tổng SMCK (từ 30% – 60%), đồng thời chỉ số này sẽ gia tăng theo từng cấp độ chứ không còn ở những mốc cố định như trước nữa. Các điểm Nội Tại cũng được hiển thị dưới thanh máu của Riven để người chơi có thể tính toàn Sát Thương dễ dàng hơn.

Khả năng phá trụ của Riven sẽ nhanh hơn trước rất nhiều

Một điều đáng chú ý là giờ đây Nội Tại của Riven có thể gây ra Sát Thương lên trụ (50% hiệu quả). Điều này giúp Riven thích nghi với meta đẩy đường hiện tại hơn, trở thành một đối thủ đáng gờm với Fiora và Jax. Đối với những người chơi thông thạo combo “fast Q” của Riven, việc tận dụng Nội Tại để phá trụ sẽ còn nhanh hơn nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 đăng kí HLV Sky làm tuyển thủ dự bị để lách luật Riot

Cho’Gath cũng được tăng chỉ số đáng kể trong 13.4 với thiên hướng trở lại thành tướng đi đường đơn. Cụ thể, vị tướng này được tăng Giáp theo cấp, tăng Sát Thương chiêu Q, đồng thời chiêu Q và W cũng ít ngốn mana hơn trước. Điều này sẽ giúp Cho’Gath trụ đường tốt hơn trước khi đạt ngưỡng sức mạnh nhờ tích Chiêu Cuối và có trang bị.

Cho’Gath được gia tăng khả năng đi đường

Malphite là tướng Đường Trên còn lại hưởng lợi trong bản cập nhật này. Riot buff rất kĩ chiêu W – Nắm Đấm Chấn Động để ưu tiên lối chơi Malphite chống chịu hơn là lên trang bị theo kiểu SMPT. Thời gian hồi của chiêu này được giảm, đồng thời Giáp và Sát Thương dựa trên Tỉ lệ Giáp hiện có cũng được tăng mạnh. Những sự điều chỉnh này sẽ giúp meta Đường Trên trở nên thú vị hơn trong 13.4, phiên bản dự kiến được cập nhật trên các máy chủ từ 23/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1887 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày