Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riven và Vayne lại bị nerf thê thảm vì độ “bá đạo” đã vượt ngưỡng chịu đựng của game thủ

LMHT: Riven và Vayne lại bị nerf thê thảm vì độ “bá đạo” đã vượt ngưỡng chịu đựng của game thủ

Team XemGame | 14/05/2019 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riven và Vayne là 2 cái tên sẽ bị nerf nặng nề trong phiên bản 9.10.

Đã rất lâu rồi người chơi LMHT cứ phải liên tục phàn nàn Riot về độ bá của Riven và Vayne và thể hiện sự bất mãn khi mãi không thấy hai nữ tướng này bị nerf. Và cuối cùng thì Riot cũng đã có động thái chiều lòng fan khi lên kế hoạch nerf hai cô nàng mạnh mẽ này trong bản cập nhật 9.10.

Đối với Riven, Riot quyết định nerf tận rễ chiêu E khi người chơi quá nhức đầu và bực mình khi phải đối đầu Riven trong khi cô nàng cứ lướt qua lướt lại với lớp giáp khủng bố và triệt tiêu toàn bộ sát thương họ mất công dồn vào. Với độ cơ động tuyệt vời cùng khả dồn sát thương cực cao, khả năng phòng thủ thông qua việc spam chiêu E là một điều cực kỳ OP và bất công với các vị tướng khác. Vì thế, Riot sẽ tăng thời gian hồi chiêu lên 4s ở tất cả các cấp.

Song song với việc tăng thời gian hồi chiêu cho E, Riot cũng giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Q để phù hợp hơn cho vai trò đấu sĩ của Riven. Thông qua những thay đổi này, người chơi đối đầu với Riven có thể trao đổi chiêu thức nhiều hơn mà không sợ bị thua thiệt ngược lại bởi khả năng chống đỡ sát thương bá như trước của cô nàng.

Cũng như Riven, Vayne cũng không được lòng người chơi lắm khi cuối trận quá khỏe và cực kỳ khó chịu với bộ kỹ năng của mình cùng những chỉ số thắng quá cao. Vayne khiến đối thủ cực kỳ khó chịu ở giai đoạn đầu trận vì khả năng đẩy lùi, trốn thoát và đặc biệt là tàng hình.

Vì thế, Riot đang cân nhắc làm lại thời gian hồi chiêu của Nhào Lộn khi sử dụng chung với chiêu cuối thay vì giảm 50%. Giờ đây thời gian hồi chiêu sẽ là 30/40/50% ở mỗi cấp. Ngoài ra, Vayne cũng đang bị ảnh hưởng bởi các thay đổi trong việc nerf Cuồng Đao Guinsoo, đồng nghĩa với việc Vayne sẽ phải hơi chật vật khi bị mất đi những lợi thế vốn có của mình.

LMHT: Riven và Vayne lại bị nerf thê thảm vì độ “bá đạo” đã vượt ngưỡng chịu đựng của game thủ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40349 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày