Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: RNG vs JD Gaming, RNG thành bại tại Bin và Wei

LMHT: RNG vs JD Gaming, RNG thành bại tại Bin và Wei

Team XemGame | 14/04/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Loạt trận BO5 bán kết 2 RNG vs JD Gaming (JDG) đã diễn ra một chiều ở cả 5 ván đấu, không có sự lật kèo ngoạn mục nào cả.

Ở ngày thi đấu này, RNG đã có 2 vị tướng mang lại sự bất ngờ cho JDG là Varus sát lực ván 1 và Irelia chinh phục ở ván 5. Trong khi đó JDG trung thành với đội hình tiêu chuẩn thiếu sáng tạo, riêng Kanavi dùng đến 4 vị tướng khác nhau là Lee Sin, Hecarim, Xin Zhao, Trundle.

Ván 1, RNG tung ra cặp đôi đường dưới Varus và Karma nhằm bóp nghẹt đối thủ ngay giai đoạn đi đường và họ đã thực hiện được ý đồ chiến thuật của mình. RNG có đợt gank tiêu diệt được cả Hope và Missing. Và điểm sáng của RNG chỉ có thế, người đi rừng Wei bắt đầu đánh như thể chính anh là người bị bóc phốt tình cảm chứ không phải là Xiaohu. Những lần chết lẻ của Wei đều ở thời điểm rất nhạy cảm, mục tiêu lớn từ đó thuộc về JDG. Thêm cả RNG để Bin tự do farm lính, khi combat tổng thì Bin lại tỏ ra vô hại do lên bộ trang bị thiếu sự kết nối, dẫn đến Bin thiếu chí mạng, thiếu sát lực. Ván này sát thương của 369 gấp đôi Bin.

Ván 2, Kanavi một lần nữa có được vị tướng mà anh chơi tốt nhất là Lee Sin, Wei cầm Volibear và chơi một ván đấu đáng quên trong sự nghiệp LMHT của mình. Kanavi chơi tốt bấy nhiêu thì Wei lại tệ bấy nhiêu, Bin phụ họa thêm với những lần nằm xuống của mình ở kèo đấu Jayce vs Sion. 3 thành viên còn lại Xiaohu, GALA, Ming đã phải rất cố gắng để nhà chính không bị nổ trước phút 30. Wei thua Kanavi 3 level, sát thương gây ra kém gần 3 lần Kanavi. Bin lần này gây được sát thương nhưng KDA 2/6/4 thật đáng trách, trong khi Sion của 369 kém Bin gần 100 chỉ số lính lại có KDA 4/2/18.

Ván 3, RNG giao nhiệm vụ mới Bin là sử dụng tướng Tank, mở giao tranh bằng chiêu cuối của Gragas thay vì 2 tướng cấu rỉa như trước. GALA lần đầu được sờ vào Aphelios ở loạt trận BO5, anh thi đấu khác hẳn so với Varus. Sau 15 phút có phần chệch choạch, RNG vận hành đội hình trơn tru dần, nhất là Wei như kiểu đã lắp bàn phím để chơi game thật sự. RNG sở hữu bùa lợi Baron và linh hồn Rồng Gió, rút ngắn tỉ số còn 1-2. Một kịch bản quen thuộc vừa mới xảy ra ở trận bán kết 1, V5 vs TES. Đội hạng nhất V5 hủy diệt TES 2 ván đầu, sau đó giằng co ở ván thứ 3, để rồi kết thúc bằng trận thua 2-3.

Ván 4, Wei đã đoái công chuộc tội ở ván 3, đến lượt Bin lấy lại thể diện của mình. Bin dùng lại vị tướng mà anh đã chơi thất bại ở ván 3, với những lần ném Thùng Rượu Nổ thể hiện kỹ năng lẫn tư duy giao tranh quá kém. Đây là một ván thắng toàn diện dành cho RNG, ngay cả kèo đấu Gragas bị khắc chế bởi Graves mà Bin còn thắng được thì các kèo khác quá dễ cho RNG.

Kanavi chọn Xin Zhao cosplay thành công Wei ở ván 2. KDA của Bin, Wei lần lượt 4/2/7, 4/2/11 đúng là bộ đôi cùng lùi, cùng tiến. Từ vị thế thua 0-2 và bị đàn áp 15 phút đầu ở ván 3, RNG đã cân bằng được tỉ số 2-2, tinh thần lên ngút trời ở ván quyết định.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Xạ thủ WBG Huanfeng bị tố bạo hành bạn gái, dọa hạ độc cả Suning cũ

Ván 5, JDG thua ngay tại phần cấm/chọn họ first pick vị tướng Xayah để Aphelios lọt vào tay của GALA. Tiếp theo, JDG chọn một kèo đấu Trundle vs Volibear mà họ nghĩ rằng có thể đối phó được. RNG tung ra vũ khí bí mật của mình là vị tướng Irelia dành cho Bin. Irelia “múa” được khi gặp Jayce, Trundle. Thêm cả Galio đường giữa, kết nối đội hình chặt chẽ.

RNG biết ý đồ chiến thuật của JDG nhưng chiều ngược lại thì không. Đoạn Kanavi qua cướp rừng của Wei ở phút thứ 3 đã thể hiện toàn bộ bản chất của ván đấu. JDG thua chất tướng, RNG dùng 1 đổi 2 ở kèo đấu 3v3, lăn cầu tuyến thành công, thắng chung cuộc 3-2.

This image has an empty alt attribute; its file name is rng-vs-jdg-po-mua-xuan-2022-7.jpg

16:00 ngày 16/4, Victory Five vs JD Gaming ở nhánh thua. Và 16:00 ngày 17/4, Top Esports vs RNG ở chung kết nhánh thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46138 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày