Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rò rỉ bộ kĩ năng của tướng mới Ekko?

LMHT: Rò rỉ bộ kĩ năng của tướng mới Ekko?

Team XemGame | 12/05/2015 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ekko dù mới chỉ được ra mắt bằng đoạn trailer do Riot tung ra trong trận chung kết MSI 2015 nhưng đã nhận được sự chào đón từ cộng đồng LMHT thế giới.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2015/05/11/tuong-moi-ekko-4.jpg

Qua đoạn giới thiệu, chúng ta có thể mường tượng được bộ kĩ năng của Ekko có liên quan gì đó đến việc đảo ngược thời gian. Và trên một số diễn đàn nước ngoài, những hình ảnh về bộ kĩ năng được cho là của Ekko đã rò rỉ kiến cho người hâm mộ khá kinh ngạc. Xemgame.com xin dịch sơ lược bộ kĩ năng của vị tướng này.

*Đây chỉ được coi là bộ kĩ năng tin đồn của Ekko, mọi chuyện vẫn chưa có sự xác nhận từ phía Riot.

Nội tại vẫn chưa có.

Q-Cú hích năng lượng:

ky nang ekko 2
Ekko bắn ra một luồng năng lượng gây sát thương vật lí lên tướng địch đầu tiên trúng phải đồng thời gây một hiệu ứng “Tribunal of the Master” lên tướng đó.

Ekko có thể sử dụng Q thêm một lần nữa để có thể thay đổi vị trí tướng địch bị ảnh hưởng bởi “Tribunal of the Master”.

W- Entropy (đây là một tiền đề vật lí nói về điểm đầu và điểm đích, cụ thể hơn các bạn có thể tra Google.)

ky nang ekko 4

Ekko thả ra một hố đen không xác định tồn tại trong 3 gây. Những đơn vị và chiêu thức định hướng khi tác động đến hố đen đều bị hút vào trong 1,5 giây.

Tất cả các đơn vị và chiêu thức định hướng bị hút vào hố đen, Giáp và kháng phép của Ekko sẽ được gia tăng trong vòng 10s.

E-Hành trình giữa các vì sao

ky nang ekko 1

Ekko lập tức di chuyển đến vị trí đã chọn và gia tăng sức mạnh cho thanh kiếm sau đó chém vào đối phương gây sát thương vật lí đồng thời gây hiệu ứng “Tribunal of the Master” lên tướng đó.

R- Sự phẫn nộ của biên niên sử

ky nang ekko 3

Ekko triệu hồi một điểm gián đoạn thời gian. Điểm gián đoạn đó sẽ kéo dài trong vòng 6 giây và Ekko dịch chuyển điểm đó theo hướng trỏ chuột. Đồng đội và địch bị điểm đó tác động sẽ bị trả về khoảng thời gian trước đó 7 giây đồng thời Máu, năng lượng, thời gian hồi chiêu cũng như vị trí của những vị tướng tác động vào điểm gián đoạn cũng sẽ được trả về.

Xin nhắc lại đây mới chỉ là bộ kĩ năng “tin đồn”, vẫn chưa biết độ chính xác của nó là như thế nào. Chúng ta hãy cùng nhau đón đợi bộ kĩ năng chính thức của Ekko trong thời gian sắp tới nhé.

>>LMHT: Khám phá bí ẩn về tướng mới Ekko: Tích Tắc

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày