Trang chủ » LMHT: Rò rỉ bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Viktor

LMHT: Rò rỉ bộ kỹ năng hoàn toàn mới của Viktor

Team XemGame | 31/08/2014 14:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

“Chào tất cả mọi người, sau những chia sẻ trước đây về việc sẽ cập nhật lại Viktor, hôm nay chúng tôi sẽ nói thêm về những chi tiết thay đổi liên quan đến bộ kĩ năng của hắn mà đã gần đến giai đoạn hoàn thiện.

**LƯU Ý RẰNG ĐÂY CHƯA PHẢI NHỮNG THAY ĐỔI CUỐI CÙNG

LMHT XG Viktor-1
Viktor sắp được trải qua một cuộc thay da đổi thịt mạnh mẽ

Nội tại

Chúng tôi đã có lần nói qua về điều này, và những thay đổi nhìn chung là vẫn vậy. Viktor sẽ có khả năng nâng cấp Lõi Công Nghệ của hắn 3 lần, và mỗi lần nâng cấp sẽ tăng cường thêm sức mạnh cho 1 trong 3 kĩ năng cơ bản của hắn, đồng thời cung cấp thêm sức mạnh phép thuật và năng lượng. Món đồ này khi được nâng cấp hoàn chỉnh sẽ chắc chắn đáng giá với 1 ô đồ và cho hàng tấn sức mạnh phép thuật về cuối trận.

Q – Chuyển Đổi Năng Lượng

Chúng tôi đã từng cố ý đề cập đến kĩ năng Q mới một cách không rõ ràng. Q sẽ được tăng tầm thi triển đáng kể trong khi cũng giảm kha khá lượng sát thương của nó. Bù lại, Viktor sẽ có đòn đánh tiếp theo sau đó được tăng cường sức mạnh (tương tự như Song Kiếm Tai Ương). Đòn đánh cơ bản của Viktor vốn rất tệ hại, nhưng HOÀN TOÀN khác ở lần làm lại này.

Việc này nhằm để giảm thiểu phần nào khả năng nhiều tác dụng của kĩ năng Q (giảm sát thương) trong khi vẫn là một kĩ năng chọn mục tiêu. Viktor vẫn nên có tấm khiên phép và tăng tốc (khi nâng cấp) từ kĩ năng Q ở một cự ly an toàn hơn, và hắn ta có thể chọn lựa thời điểm lao vào một cách liều lĩnh để tung ra toàn bộ sát thương của mình.

LMHT XG Viktor-2
Tầm thi triển kĩ năng Q sẽ được mở rộng so với hiện tại

Sự nâng cấp ở kĩ năng Q vẫn là tăng tốc độ chạy. Lựa chọn giữa khả năng cơ động và gây sát thương sẽ mở ra những cách dùng mang thiên hướng tấn công ở nâng cấp này (để đến gần kẻ địch hơn và sử dụng trúng nhiều kĩ năng hơn ). Đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho lần nâng cấp thứ nhất.

Một điều cuối cùng, tấm khiên, tốc độ di chuyển và đòn đánh tiếp theo được tăng cường sẽ có ngay sau khi sử dụng kĩ năng. Giờ đây chúng ta đã có thể tạo lớp giáp phản ứng ngay lại trước đòn phép của đối thủ.

W – Trường Trọng Lực

Đây là một kĩ năng tốt về mọi mặt và có tiềm năng lớn. Tuy nhiên việc tầm thi triển bị hạn chế khiến nó rất khó dùng trong các tình huống đuổi bắt đối phương.Chiêu thức này cũng đã từng được gia tăng tầm thi triển đáng kể (nhưng chưa thể xa như W đã nâng cấp trước đây) để làm rõ tầm tham gia giao tranh của Viktor tương đương với tầm chiêu cuối của hắn. Để đổi lại, kẻ địch sẽ được báo hiệu khi kĩ năng này được đặt dưới chân chúng. Điều này vừa tăng độ hữu dụng của kĩ năng này nhưng cũng vừa đảm bảo sự công bằng cho địch thủ.

LMHT XG Viktor-3
Trường Trọng Lực mới rất đáng để chờ đợi

Kĩ năng W được nâng cấp không còn tăng tầm thi triển nữa nhưng sẽ kéo những kẻ địch đang bị làm choáng vào tâm của vùng ảnh hưởng. Điều này sẽ cho phép Viktor vừa có thể mở đầu cho những loại sát thương trên diện rộng (AOE) vừa tăng cường khả năng của hắn chống lại dàn lao vào của đối phương, những kẻ mà Viktor buộc phải đụng độ vì không sở hữu một kĩ năng thay đổi vị trí nào cả. Kĩ năng này thường sẽ được nâng cấp thứ 3 trong hầu hết các trường hợp nhưng nếu bạn muốn cấu máu nhiều hay thấy trước được rằng sẽ có nhiều giao tranh lớn ở khoảng giữa trận đấu, bạn có thể nâng cấp nó sớm hơn.

E – Tia Chết Chóc

Tia Chết Chóc là một kĩ năng mang tính biểu tượng của Viktor và chúng tôi đã phải đấu tranh rất nhiều để giữ lại nguyên vẹn những gì kĩ năng ban đầu mang lại. Không có thay đổi nào đáng kể, nó vẫn là kĩ năng chúng ta yêu quý (và ghét nữa).

LMHT XG Viktor-4
Tia Chết Chóc là kĩ năng làm nên thương hiệu Viktor “không đụng hàng”

Mặt khác, kĩ năng E khi nâng cấp lại có những thay đổi lớn. Nó không còn hiệu ứng gây sát thương theo thời gian nữa (DOT – damage over time), nhưng thay vào đó một vụ nổ sẽ xuất hiện sau tia laser ban đầu. Nếu Viktor có thể sử dụng trúng cả tia laser và vụ nổ, hắn sẽ gây nhiều sát thương hơn kĩ năng E được nâng cấp ở thời điểm hiện tại. Điều này sẽ khiến bạn phải cần nhiều độ chính xác hơn nữa, và kĩ năng này sẽ mạnh hơn trong việc đẩy đường hay kết hợp với những kĩ năng khác hơn là chỉ dùng để cấu máu đối phương.

R – Bão Điện Từ

Như tôi đã nói trước đó, kĩ năng R sẽ có một thay đổi rất lớn, tuy nhiên rất đáng tiếc là thay đổi đó không thực sự hiệu quả và kết quả là kĩ năng này vẫn rất giống với thời điểm hiện tại. Không có quá nhiều thứ để nói ở đây.

LMHT XG Viktor-5

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ, Viktor sau khi được làm lại sẽ trở thành một pháp sư có khả năng tạo những combo đẹp cho đồng đội, đồng thời vẫn gây một lượng sát thương lớn và đều đặn vào dàn đỡ đòn của đối phương với kĩ năng Q và R. Mong rằng chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau khi giai đoạn 2 của Cuộc Tiến Hóa Vĩ Đại bắt đầu, và khi đó tôi sẽ bật mí những điều cuối cùng.”

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag