Trang chủ » LMHT: Rò rỉ tướng mới Izuna trong năm 2015

LMHT: Rò rỉ tướng mới Izuna trong năm 2015

Team XemGame | 29/12/2014 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trên nhiều diễn đàn thế giới đang xôn xao bàn tán về vị tướng đầu tiên sẽ  ra mắt trong năm 2015 – Izuna.

LMHT-1

Ngày hôm qua (28/12), trên diễn đàn Reddit xuất hiện một chủ đề về việc xuất hiện tướng mới trong đầu năm 2015. Ngay lập tức đây trở thành một chủ đề nóng và được cộng đồng quan tâm và bàn tán rất sôi nổi.

Theo như những gì thành viên YhwRenektonYhw tiết lộ, vị tướng này có tên là Izuna. Đây là vị tướng có khả năng điều khiển sấm sét và chiêu cuối của hắn có khả năng áp sát cực nhanh như chiêu cuối của Nocturne.

LMHT-2

Nhiều gamer trong cộng đồng LMHT đã bình luận về vị tướng mới này. Có thành viên nghĩ rằng đây chính là AoShin mà Riot đã ém từ năm 2013, người này còn giải thích rằng Riot rất hay thay đổi tên của các vị tướng khi chính thức ra mắt, nên việc Izuna là AoShin là điều rất có thể, hoặc không Izuna và AoShin có thể là những người đầu tiên ở một vùng đất mới đến với Viện Chiến Tranh!

LMHT-3

Sau post này, vài giờ trước thành viên YhwRenektonYhw tiếp tục đăng tải thêm một vài thông tin về vị tướng mới Izuna. Anh ta nói rằng Izuna có thể sẽ là một Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ, vị tướng có khả năng gây sát thương một mục tiêu rất lớn cùng với khả năng áp sát đối phương tốt.

LMHT-4

Ngay lập tức đã có những ý kiến trái chiều sau thông tin này. Nhiều thành viên nghĩ rằng đây sẽ là một Sát Thủ với khả năng áp sát và dồn sát thương tốt, cũng có nhiều thành viên nghĩ rằng đây là một Đấu Sĩ Sát Thủ giống với Rek’Sai đã ra mắt cách đây không lâu. Có thành viên còn đã dự đoán Izuna là một tướng nữ, xuất thân từ Ionia và là một Akali phiên bản 2.0.

LMHT-5

Theo cá nhân, tôi nghĩ rằng đây là vị tướng Sát Thủ và có lẽ hắn không phải AoShin, có chăng chỉ là 2 vị tướng này sẽ có cốt truyện liên quan đến nhau. Bởi lẽ AoShin từ đầu Riot đã muốn xây dựng là một vị tướng có lối đánh thuần Pháp Sư.

Khách quan mà nói, đây cũng chỉ là một tin đồn, chúng chưa chắc chắn một điều gì cả. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn cũng biết việc thành viên WhyRenektonWhy (cũng chính là YhwRenektonYhw) dự đoán rất chính xác việc ra mắt của nhiều vị tướng, gần đây nhất chính là Kalista. Vì vậy những thông tin của anh ta cũng có thể chính xác.

Ngoài thông tin này, thành viên YhwRenektonYhw còn tiết lộ việc Shaco sẽ được làm lại trong đầu năm 2015 và sự xuất hiện của một trang phục Tối Thượng mới!

Chúng ta cùng chờ đợi xem những gì mà “thánh” YhwRenektonYhw dự đoán có đúng không nhé!

>>Liên Minh Huyền Thoại: Top 4 cao thủ Ezreal trên thế giới

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag