Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đội tuyển LPL Rogue Warrior khai trừ người đi rừng Weiyan vì hành vi bán độ

LMHT: Đội tuyển LPL Rogue Warrior khai trừ người đi rừng Weiyan vì hành vi bán độ

Team XemGame | 25/03/2020 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù Rogue Warrior đã đưa ra những cáo buộc của mình, thế nhưng Weiyan vẫn khẳng định rằng bản thân không hề tham gia cá độ trong bức tâm thư giải trình.

Đội tuyển LMHT trực thuộc LPL Rogue Warrior đã khiến người hâm mộ hoang mang khi sa thải người đi rừng Wang ‘WeiYan” Xiang vì các cáo buộc liên quan đến bán độ. WeiYan được cho là đã có các “hành vi vi phạm kỷ luật nghiêm trọng các quy tắc và kỷ luật của đội” và khiến cho các trận đấu của RW tại LPL vừa qua bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đại diện của RW cho biết: “Dù chúng tôi đã nhắc nhở, cảnh báo nhiều lần trong suốt một năm qua, một số tuyển thủ vẫn chọn cách phớt lờ các quy tắc dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến thành rà soát nội bộ kỹ càng và sẽ nghiêm khắc với bất cứ ai trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào các hành động phi thể thao”.

Thêm vào đó, một tài khoản Weibo ẩn danh đã đăng tải ảnh chụp màn hình với nội dung WeiYan dàn xếp trận đấu với các đội tuyển Dominus Esports và Victory Five.

Trong tuần thứ hai của giải đấu, WeiYan đã thay thế cho Chen “haro” Wen-lin, người đi rừng 21 tuổi của RW đang ngồi ghế dự bị. Nhiều khả năng tuyển thủ trẻ tuổi sẽ thay thế cho WeiYan sau khi hợp đồng bị gỡ bỏ.

Đáp lại các cáo buộc, WeiYan đã viết một tâm thư trên Weibo của mình:

“Trong kỳ nghỉ Tết vừa rồi tại quê nhà, tôi khá rảnh rỗi nên đã đánh bài với bạn bè và thua rất nhiều tiền, đến mức mù quáng và phải tìm đến người đàn ông này để vay tiền. Ngày 28/2, hắn ta tìm đến tôi và đề nghị tôi bán độ khi LPL khởi động trở lại, và mua chuộc tôi bằng một khoản tiền cọc khá lớn. Trong lúc ngu muội, tôi đã đồng ý nhưng chưa nhận tiền cọc. Sau ba ngày suy nghĩ kỹ lưỡng, tôi đã từ chối hắn ta. Buổi tối trước trận đấu với OMG, hắn ta lại tìm đến lần nữa để yêu cầu bán độ. Tôi tiếp tục từ chối. Trước trận IG, hắn ta vẫn tìm đến, tôi từ chối và chặn liên lạc từ hắn. Sau đó, hắn uy hiếp và dọa rằng sẽ tốt cáo tôi. Hắn tung tin vu khống khắp nơi rằng tôi cùng phe với hắn để lừa tiền rất nhiều người. Tôi đã giúp một nạn nhân tìm được hắn ta nhưng hắn không phản hồi, vì vậy mới có cớ sự ngày hôm nay.

Sự việc xảy ra là vấn đề của riêng tôi do mù quáng vì bài bạc. Đội tuyển khai trừ, tôi chấp nhận, nhưng tôi thề bản thân không bán độ một trận đấu nào”.

Hiện tại, Rogue Worriors đang xếp ở vị trí khá thấp trong mùa giải khi chỉ thắng 3/8 tổng số trận đấu. Kết quả này sẽ sớm được điều tra để xác minh liệu WeiYan đã cố tình làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của cả đội hay không.

LMHT: Đội tuyển LPL Rogue Warrior khai trừ người đi rừng Weiyan vì hành vi bán độ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39411 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày