Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ruler lập pentakill, Gen.G hủy diệt hoàn toàn T1 để giữ ngôi đầu bảng

LMHT: Ruler lập pentakill, Gen.G hủy diệt hoàn toàn T1 để giữ ngôi đầu bảng

Team XemGame | 30/07/2022 21:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày Xạ Thủ Ruler thi đấu vô cùng chói sáng, Gen.G Esports đã giành chiến thắng gọn gàng 2-0 trước T1.

T1 đã có khởi đầu vô cùng tốt trong trận đấu với Gen.G, đội hình với hai chiêu cuối bán cầu Nocturne, Twisted Fate đã được vận hành hiệu quả và mang về liên tiếp những mạng hạ gục ở đầu trận. Gumayusi là người hưởng lợi nhiều nhất với 2 mạng, đồng thời T1 dẫn trước đối thủ gần 5 nghìn vàng.

Tuy nhiên, Gen.G cũng cho thấy bản lĩnh của đội tuyển hàng đầu khi tận dụng rất tốt sai lầm phía T1. Sau một pha bắt lẻ và chấm dứt Gumayusi , Lucian trong tay Ruler đã bắt kịp về lượng đồ sau thời gian dài bị thua thiệt. Chính điều này đã giúp Gen.G giành lợi thế ở pha giao tranh tại Hang Rồng ở phút 31, đồng thời dễ dàng có được Linh Hồn Rồng Công Nghệ cũng như Baron miễn phí.

Và tất nhiên khi có được hai bùa lợi mạnh mẽ này, Gen.G đã nhanh chóng lật ngược tình thế và đàn áp T1. Faker và các đồng đội không thể chống đỡ những pha công trụ của đối thủ, sau đó đành bất lực nhìn Gen.G phá hủy nhà chính ở phút 36.

Trong ván 2, T1 có phần cấm chọn khá khó hiểu khi để cho Ruler có Zeri, trong khi Peanut cũng có tướng Đi Rừng thuận tay là Peanut. Dù có ý định đánh sớm với Lucian Nami ở Đường Dưới nhưng rõ ràng T1 cũng chỉ giữ được thế cân bằng trong 20 phút đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tìm hiểu lối chơi Sivir Tốc Hành của Viper – carry mạnh nhất meta hiện tại

Gen.G chỉ cần có thế và thể hiện tất cả sự tinh túy của mình trong pha giao tranh ở Hang Rồng ngay phút 20. Sự kết hợp chuẩn chỉ từ Gnar Ahri cùng với khả năng gây Sát Thương vô cùng lỗi của Zeri đã giúp Ruler có được pha Pentakill vô cùng mãn nhãn.

Gen.G có được Baron từ sớm trong khi T1 gần như chấp nhận thất bại sau tình huống này. Tận dụng bùa lợi và sức mạnh từ đội hình, Gen.G có thêm hàng loạt điểm hạ gục trước khi giành chiến thắng ở ngay phút 25. Sau 7 trận thua liên tiếp trước T1, cuối cùng Chovy và các đồng đội đã có được thắng lợi, qua đó tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng LCK Mùa Hè 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày