Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sắp tới đòn đánh thường của Cho’gath sẽ phóng gai và gây sát thương theo % máu

LMHT: Sắp tới đòn đánh thường của Cho’gath sẽ phóng gai và gây sát thương theo % máu

Team XemGame | 27/06/2017 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cho’Gath vẫn là một con quái vật thật sự khủng khiếp trong Liên Minh Huyền Thoại, trong đợt làm lại mới đây Cho’gath đã được Riot Games buff khá nhiều tuy nhiên lối chơi hiện tại của Cho’gath có phần lạc hậu so với các tướng đỡ đòn khác. 

Đó chính là lý do để Riot Games xúc tiến “nâng cấp” một Cho’gath mang tính đột phá trong lối chơi sắp tới và thiên về khả năng solo 1v1 khi đi đường. Bản cập nhật này ở quy mô nhỏ, nhưng nó “gãi đúng chỗ ngứa” của Cho’Gath. Bộ kỹ năng của nó đã bị tụt hậu lại khá nhiều về độ phức tạp, thú vị và cả khả năng đấu tay đôi 1v1,…so với những vị tướng Đỡ Đòn khác vào thời điểm hiện tại.

Chogath-2.jpg (700×398)

Cho’Gath vẫn được Riot giữ nguyên cái “chất” kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm beta vào năm 2009. Và ngoài chút ít chỉnh sửa ở kỹ năng  Tiếng Gầm Hoang Dã (W) cùng chiêu cuối  Xơi Tái (R) thì sắp tới đây mới là lần đầu tiên Cho’Gath (có thể) được nâng cấp một chiêu thức kể từ khi ra mắt vào ngày 26/9 cách đây tám năm.

Một trong những thiếu hụt đáng kể nhất ở bộ kỹ năng của Cho’Gath là tương tác với kẻ địch đi chung đường.  Rạn Nứt (Q) và Tiếng Gầm Hoang Dã (W) đều là những kỹ năng định hướng, và chúng ổn mặc dù có đôi chút nhàm chán.

Vấn đề lớn nhất ở đây chắc chắn phải nói tới  Phóng Gai (E). Nó là một kỹ năng dạng bật tắt liên tục, không tiêu hao năng lượng và cung cấp thêm cho Cho’Gath chút ít sát thương ở đòn đánh thường – rất thích hợp để nó kiếm thêm những chỉ số lính dễ dàng hơn.

“Ý tưởng hiện tại của Riot là thay đổi cơ chế hoạt động của Phóng Gai (E). Sau khi kích hoạt, một vài đòn đánh thường của Cho’Gath sẽ Phóng Gai và gây ra lượng sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu thay vì sát thương phép như hiện tại.”

chogath-1.jpg (700×1010)

Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ tạo ra thêm một công cụ trao đổi chiêu thức trên đường cho Cho’Gath và cũng cho phép nó gây sát thương tốt lên các tướng Đỡ Đòn nếu không thể tìm ra lối kích hoạt Xơi Tái (R) các mục tiêu mỏng manh.

Có thể trao đổi sát thương với các Đỡ Đòn là một cái gì đó mà tất cả các tướng cùng lớp luôn được cập nhật mỗi ngày trong Liên Minh Huyền Thoại – nên có thể Cho’Gath sẽ cảm thấy không còn “lạc loài” với phần còn lại.

Tổng quan, đây là một ý tưởng tuyệt vời dành cho Cho’Gath, bởi nó chắc chắn sẽ cho phép Quái Vật Hư Không trao đổi chiêu thức ở nhiều thời điểm thích hợp, thay vì theo lối combo quen thuộc. Dự kiến những thay đổi này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 7.14.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày