Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau 2 tuần không thành công với FFQ, HLV Nixwater bất ngờ chuyển sang Cherry Esports

LMHT: Sau 2 tuần không thành công với FFQ, HLV Nixwater bất ngờ chuyển sang Cherry Esports

Team XemGame | 31/01/2018 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thành tích 1 chiến thắng sau 2 tuần thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2017, Nixwater quyết định rời FFQ để sang làm HLV cho đội tuyển Cherry Esports.

Theo ghi nhận mới đây, Mai “Nixwater” Nhật Tân – cựu HLV của 2 đội tuyển Young Generation và eHUB United và vừa rồi là FFQ sẽ chính thức thay thế Phan “Baroibeo” Tấn Trung trong vai trò huấn luyện viên của đội tuyển Cherry Esports bắt đầu từ Tuần thi đấu thứ 3 VCS Mùa Xuân 2018.

Nixwater.jpg (600×338)
Nixwater chính thức gia nhập ban huấn luyện của đội tuyển Cherry Esports thay thế Baroibeo

HLV Nixwater được đánh giá khá cao về mặt chuyên môn bởi sự am hiểu trò chơi cũng như kinh nghiệm thi đấu của anh sau những năm thi đấu chuyên nghiệp. Thành tích tốt nhất của anh trong vai trò HLV đó là cùng đội tuyển Young Generation đạt ngôi vị Á quân tại MDCS Mùa Hè 2017.

Cherry Esports cũng đang trong giai đoạn khó khăn khi họ đã phải nhận tới 3 thất bại mà chỉ mới giành được 1 chiến thắng, hiện đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Sự góp mặt kịp thời của HLV Nixwater có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho CR trong việc triển khai lối chơi cũng như tìm ra những chiến thuật phù hợp với đội tuyển trong giai đoạn quan trọng sắp tới.

Ở một diễn biến khác, đội tuyển chưa có được chiến thắng nào và đang đứng cuối cùng của bảng xếp hạng là Hall of Fame (HOF) cũng đã có sự bổ sung mới ở vị trí HLV – đó là Nguyễn “Tieuquy” Việt Tiệp.

Tieuquy (bên trái) là sự bổ sung mới trong vai trò HLV của đội tuyển HOF

HLV Tieuquy là một cái tên không quá xa lạ với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp quốc nội trong giai đoạn Mùa 2, Mùa 3 khi anh từng thi đấu cho nhiều đội tuyển chuyên nghiệp được đánh giá khá mạnh lúc bấy giờ như Saigon Fantastic Five, Saigon Jokers và ZOTAC. Đây sẽ là một sự bổ sung cần thiết để có thể kéo HOF ra khỏi “cơn khủng hoảng” ở thời điểm hiện tại.

HLV Tieuquy khi còn thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển Saigon Fantastic Five

Về phần HLV Baroibeo, anh vẫn chưa công bố thêm bất kỳ thông tin gì về hướng đi mới trong tương lai của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin sớm nhất tới các bạn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày