Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau 8 năm kể từ khi ra mắt, Cho’Gath chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh

LMHT: Sau 8 năm kể từ khi ra mắt, Cho’Gath chuẩn bị được nâng cấp hình ảnh

Team XemGame | 22/01/2018 10:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bộ kĩ năng về mặt lối chơi chưa hề bị lỗi thời, nhưng về mặt hình ảnh Cho’gath đã thua xa các vị tướng hiện tại và khiến hắn trông chả ngầu tý nào.

Cho’gath là 1 trong những vị tướng thời đầu của Liên Minh Huyền Thoại

Cho’Gath là một trong những vị tướng đầu tiên có mặt rất sớm trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn được ra mắt vào ngày 26/06/2009, có nghĩa là khi trò chơi vẫn còn trong giai đoạn beta, và một điều còn đặc biệt hơn nữa đó chính là hiện nay hắn vẫn gần như giữ nguyên được bộ kĩ năng từ ngày đầu của mình sau 8 năm. Mặc dù đã được chỉnh sửa đôi chỗ để phù hợp hơn với meta hiện đại – một điều mà hiếm có vị tướng nào làm được (trong khi Ryze đã “lên thớt” đến tận 5 lần).

Tuy nhiên việc giữ bộ kĩ năng rất lâu như vậy đã khiến cho Cho’Gath phát sinh một vấn đề: Dù bộ kĩ năng về mặt lối chơi chưa hề bị lỗi thời, nhưng về mặt hình ảnh, nó lại trông khá là lỗi thời. Và đó cũng là lý do mà vị tướng này sẽ được tân trang một chút về mặt hình ảnh của kĩ năng trong phiên bản sắp tới.

Hình nền cũng có phần đã… lỗi thời

Q – Rạn Nứt hiện tại trông rất đơn điệu, thô sơ và không thể hiện được độ mạnh mẽ và đáng sợ của một cơn động đất được tạo ra bởi một con quái vật khổng lồ. Trong khi W – Tiếng Gầm Hoang Dã còn tệ hơn, nó không có vẻ gì là “tiếng gầm” cả, chỉ là một đống hỗn độn màu xanh được liên kết với nhau bằng những “tia điện” một cách sơ sài và cũ kĩ.

Q và W, hai kĩ năng cần được chỉnh sửa nhất của Cho’Gath

E và R của Cho’Gath vẫn khá ổn ở hiện tại, nhưng có vẻ như nó cũng sẽ được Riot “tiện tay” trau chuốt lại một chút. Các chỉnh sửa hình ảnh dành cho Cho’Gath sẽ cập bến trong phiên bản 8.3. Hãy cùng mong chờ một Cho’Gath với hình ảnh mượt mà, và thể hiện đúng sự mạnh mẽ, đáng sợ của một dã thú săn mồi tối thượng của thế giới Hư Không nhé!

Và Riot khẳng định đây sẽ không phải là vị tướng duy nhất được tân trang trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày